Quang Đại
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Hà Nội
Ngày sinh:
9 - 6 - 2002
Con giáp:
Nhâm Ngọ
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 4

Tiểu sử Streamer Quang Đại

Streamer Quang Đại là ai?
Quang Đại có tên đầy đủ là Đỗ Quang Đại, anh là một streamer trẻ tuổi và vô cùng tài năng. Hiện tại, Quang Đại đang là học sinh cuối cấp tại một trường THPT và cũng là một streamer được đông đảo mọi người yêu mến.
Quang Đại là một anh chàng rất đam mê game, đặc biệt là game Liên Quân Mobile. Chính vì thế, Quang Đại vừa muốn được chơi game và vừa muốn chia sẻ những kỹ năng cũng như kiến thức, kỹ năng đến với mọi người nên Quang Đại vừa chơi game vừa live luôn.
Ai lúc mới bắt đầu đều gặp rất nhiều những khó khăn đặc biệt là mong ước muốn theo đuổi công việc streamer và Quang Đại cũng không ngoại lệ. Quang Đại đã phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và áp lực mà khi livestream. Thậm chí, có lần Quang Đại dường như muốn bỏ cuộc, nhưng nhờ sự kiên trì đã giữ Quang Đại tiếp tục với công việc streamer của mình. Và tính đến thời điểm hiện tại, Quang Đại đã có được một lượng lớn khán giả thân thiết trong mỗi dịp live. Trên trang fanpage Quang Đại cũng đã thu hút được hơn 20 nghìn lượt theo dõi - một con số cũng khá ấn tượng. Và trong game Quang Đại còn từng đạt tới rank Thách đấu, so với độ tuổi của mình thì Quang Đại có quyền tự hào so với những đàn anh hơn khi đạt cùng hạng rank này. Quang Đại chuyên đi đường rừng với 3 con tướng Nakroth, Violet, Kriknak. Đây là những vị tướng có skill tốt nhất và đang là meta.
Với niềm đam mê Liên quân Mobile và công việc streamer quá lớn nên Quang Đại sẽ hướng đến việc sẽ trở thành một streamer chuyên nghiệp trong tương lai. Và hiện tại, Quang Đại đang mỗi ngày trau dồi cho công việc của mình.
Xin chúc cho Quang Đại sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà em đã chọn lựa và sớm trở thành một streamer chuyên nghiệp, nổi tiếng được nhiều người biết đến và ủng hộ hơn nữa.

Streamer Quang Đại trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Quang Đại là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Quang Đại

Streamer Quang Đại cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Quang Đại

Streamer Quang Đại sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Quang Đại sinh ngày 9-6-2002 (19 tuổi).
Streamer Quang Đại sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Quang Đại sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) ngựa (Nhâm Ngọ 2002). Quang Đại xếp hạng nổi tiếng thứ 68056 trên thế giới và thứ 330 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2002 vào khoảng 79,54 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Quang Đại

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Quang Đại

Người nổi tiếng sinh năm 2002

Người nổi tiếng cùng Hà Nội

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot