QTV
Nơi sống/Làm việc:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Ngày sinh:
7 - 3 - 1988
Con giáp:
Mậu Thìn
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 2

Tiểu sử Game thủ LOL Qtv

Game thủ LOL Qtv là ai?
Nguyễn Trần Tường Vũ còn được biết đến với cái tên Quách Tường Vũ hay QTV. Anh là một game thủ chuyên nghiệp của Liên Minh Huyền Thoại. QVT hiện đang chơi ở vị trí đường giữa của đội tuyển Boba Marines.

Trước khi nổi danh ở LMHT, QTV là một tuyển thủ Dota của đội tuyển Masta. Tháng 08/2012, QTV đầu quân về đội tuyển Saigon Jokers , chơi vị trí tuyển thủ đường trên. Đội hình thời điểm đó Saigon Jokers còn có Violet (đi rừng), Archie (xạ thủ), NIXWATER (đường giữa) và Junie (hỗ trợ). QTV cùng đồng đội đã giành chiến thắng trước đội Singapore Sentinels trong chung kết vòng loại tại Đà Nẵng, giúp Saigon Jokers giành được tấm vé vào vòng Chung kết thế giới mùa 2. Tuy nhiên, Saigon Jokers phải dừng chân khá sớm khi gặp 2 đối thủ nặng ký là EG (của “thánh farm” Froggen) và Najin Sword (của Shen MakNooN). Kết thúc mùa giải Saigon Jokers đứng ở vị trí thứ 9-10. Sau thất bại ở giải đấu thế giới, Saigon Jokers liên tiếp bị đánh bại ở nhiều giải khác. Tại mùa GPL Xuân và Hè 2013, Saigon Jokers chỉ đứng ở vị trí thứ 4 nhờ vào sự bứt phá của QTV . Tại vòng Chung kết khu vực Đông Nam Á , Saigon Jokers chỉ đứng vị trí thứ 3 sau khi đã để thua Mineski.

QTV được đánh giá là tuyển thủ có phong độ ổn định nhất khi Saigon Jokers liên tiếp thất bại. Tại IEM Season VIII Singapore, QTV không thể vượt qua “lão làng” CJ Entus Frost của “thánh” Madlife, nhưng anh cũng đã giúp Saigon Jokers leo lên hạng 3-4 khi giải đấ kết thúc. Cũng chính thời điểm này, QTV được luân chuyển sang Saigon Fantastic Five(SF5), thế chân Gony đang thi đấu tại đường trên. Với sự đổi mới trong lối chơi, QTV đang giúp SF5 đứng ở vị trí thứ 4 GPL, tuy nhiên không giành được tấm vé đi vào vòng chung kết giải thế giới múa 4. QTV được cộng đồng LMHT Đông Nam Á công nhận tài năng, anh cũng là người được bình chọn đi tham dự Siêu Sao Đại Chiến 2014 tại Paris, giải đấu cao nhất trong khu vực. Sau khi mùa 4 kết thúc, QTV và một số thành viên của SF5 đã rời nhóm và thành lập đội tuyển Boba Marines, QTV giữ vị trí người đi đường giữa.

Thành tích:

 • GPL Mùa 1 2012
 • Vô Địch - Vòng Loại Chung Kết Thế Giới Mùa 2 khu vực GPL 2012
 • Vô Địch - Dell Invitation Cup 2013
 • Hạng 4 - Hành Trình Huyền Thoại 2013
 • GPL Mùa Xuân 2013
 • Vô Địch - Dell Invitation Cup II 2013
 • Vô Địch - Dell Invitation Cup III 2013
 • Hạng 4 - GPL Mùa Hè 2013
 • Dell Invitation Cup IV 2013
 • Hạng 3-4 - IEM VIII Singapore
 • Hạng 4 - GPL Mùa Đông 2014
 • Hạng 4 - GPL Mùa Xuân 2014
 • Hạng 4 - GPL Mùa Hè 2014

Tóm tắt lý lịch Qtv

Game thủ LOL Qtv sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Qtv sinh ngày 7-3-1988 (33 tuổi).
Game thủ LOL Qtv sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Qtv sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Qtv xếp hạng nổi tiếng thứ 1078 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Game thủ LOL nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

Một số hình ảnh về Game thủ LOL Qtv

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


QTV

Người nổi tiếng sinh năm 1988

Người nổi tiếng cùng Thành Phố Hồ Chí Minh

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot