Proa Connan
Nơi sống/Làm việc:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Ngày sinh:
21 - 6 - 2004
Con giáp:
Giáp Thân
Cung hoàng đạo:
Song Tử
XH chung:
# 4

Tiểu sử Streamer Proa Connan

Streamer Proa Connan là ai?
ProA Connan có tên thật là Lưu Phú Hải là một anh chàng trẻ tuổi nhưng lại vô cùng là tài năng. Hiện tại, ProA Connan đang là một game thủ, một streamer được đông đảo mọi người quan tâm và yêu mến trong cộng đồng game Free Fire.
Tuy mới 16 tuổi nhưng kỹ năng trong game của em lại vô cùng đa dạng và phong phú. Kỹ năng bắn điêu luyện, cùng lối chơi phong phú em luôn là thành viên gánh cho team mình đạt thứ hạng cao. Nhưng do tuổi còn nhỏ Lưu Phú Hải luôn bị sự phản đối về việc chơi game của mình. Với niềm đam mê game của em bố mẹ cũng dần hiểu và quy định cho em sau khi hoàn thành bài tập mới được chơi giải trí. Thời gian bắn không nhiều nhưng cái tên ProA Connan lại nổi đình đám trong làng game free fire được đông đảo bạn trẻ yêu thích. Có thể đây cũng là do tài năng thiên bẩm của em trong loại hình game này.
Đối với một em học sinh lớp 11 thôi như thế là một thành tích đáng nể rồi. Chính từ sự yêu quý của fan như thế nên ProA Connan quyết định thêm cho mình sang con đường làm streamer để có thể vừa chơi game lại vừa nói chuyên cùng với bạn bè trên game giải tỏa căng thẳng và kết thêm được với nhiều bạn hơn.
Cũng từ game Free fire này ProA Connan đang dần chứng minh được cho bố mẹ thấy con đường mà em đang chọn không hề xấu, tham gia các giải đấu hay làm streamer đang giúp em có những khoản thu nhập nhỏ đủ chi phí và sinh hoạt cho mình mà không cần tới sự hỗ trợ từ cha mẹ.
Với khả năng chơi game ấn tượng, cùng với cách nói chuyện hòa đồng vô cùng hài hước em luôn được mọi người yêu quý và ủng hộ cho mình. Chính từ sự quan tâm này của fan nên nó đã tiếp thêm động lực cho Lưu Phú Hải dần hoàn thiện bản thân và cố gắng hơn nữa.
Theo chia sẻ của ProA Connan: Năm tới đang là những năm cuối cấp lượng kiến thức học vô cùng nặng nhưng em vẫn dành ra một khung giờ nhất định để live stream cũng như luyện game cho mình. Chàng trai trẻ Lưu Phú Hải để phát huy niềm đam mê của mình anh đã gia nhập nhóm streamer HQ group cùng với nhiều các streamer và gamer nổi tiếng khác học hỏi thêm những kinh nghiệm từ các anh chị đi trước để hoàn thiện bản thân của em hơn.
Trong làng game free fire ProA Connan cũng đã đạt được những giải thưởng vô cùng ấn tượng. Hy vọng sau này em sẽ ngày càng chơi hay hơn đạt được nhiều thành tích hơn và thu hút thêm được nhiều fan về cho mình giúp cho ước mơ làm một streamer chuyên nghiệp trở thành hiện thực.

Streamer Proa Connan trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Proa Connan là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Proa Connan

Streamer Proa Connan cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Proa Connan

Streamer Proa Connan sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Proa Connan sinh ngày 21-6-2004 (17 tuổi).
Streamer Proa Connan sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Proa Connan sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) khỉ (Giáp Thân 2004). Proa Connan xếp hạng nổi tiếng thứ 2548 trên thế giới và thứ 134 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2004 vào khoảng 81,44 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 21-6-2004: Michael Melvill phi công đầu tiên tàu vũ trụ tư nhân phát triển, SpaceShipOne, vào không gian.

Một số hình ảnh về Streamer Proa Connan

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Proa Connan

Người nổi tiếng sinh năm 2004

Người nổi tiếng cùng Thành Phố Hồ Chí Minh

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot