Poxpox
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Hà Nội
Ngày sinh:
? - ? - 1999
Con giáp:
Kỷ Mão
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 3

Tiểu sử Streamer Poxpox

Streamer Poxpox là ai?
Poxpox tên thật là Mã Tiến Hoàng, là một streamer nổi tiếng đình đám trong tựa game Pubg Việt Nam. Anh chàng này sở hữu kênh youtube có hơn 1 triệu lượt sbub, đồng nghĩa là anh chàng đã sở hữu nút vàng đầu tiên của Youtube.
Poxpox bắt đầu làm công việc streamer từ năm 2017. Tuy nhiên, thời điểm đó anh chàng này phải livestream bằng điện thoại nên gặp khá nhiều khó khăn. Không chỉ gặp khó khăn về cơ sở vật chất, Poxox còn bị nhiều người "ném đá" khi xảy ra tại trong lúc thi đấu. Thời đó, streamer chưa phải là nghề phổ biến như hiện nay nên Poxpox livestream thường ít người xem. Thế nhưng, Poxpox luôn kiên trì với con đường streamer. Anh cố gắng đối mặt với những thử thách, rủi ro để bám trụ với công việc này.

Một thời gian ngắn sau đó, Poxpox được công ty VGaming - là nơi đào tạo và phát triển các streamer/idol để mắt đến và mời hợp tác. Đây được xem là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp streamer của Poxpox. Trải qua hơn 2 năm nỗ lực không ngừng nghỉ, Poxpox đã sở hữu những thành công nhất định. Dù vẫn chưa thể được xem là những streamer nổi tiếng nhất nhì trong làng streamer nhưng Poxpox cũng đã đạt được mục tiêu mà mình đạt ra.

Tháng 9/2019, cộng đồng mạng nói chung và cộng đồng game thủ Pubg nói riêng đã chung vui cùng Poxpox khi kênh Youtube của anh cán mốc 1 triệu người theo dõi. Điều này đã chứng minh một điều là những người sáng tạo nội dung tại Việt Nam cũng đang phát triển mạnh mẽ không thua kém gì các youtube nước ngoài. Trên kênh Youtube của mình, streamer 9X này đã bày tỏ niềm vui bằng cách quay một vlog để dành tặng cho những ai luôn theo dõi và ủng hộ anh trong thời gian vừa qua. Trong video này, Poxpox đã tiết lộ các dụng cụ livestream của anh, đó là chiếc máy tính, điện thoại đủ mạnh để stream không bị "lag", một chiếc mic có tính năng lọc tạp âm... Và anh chàng cũng bật mí một vật dụng không thể thiếu lúc livestream đó chính là cuộn khăn giấy để lau bàn.

Streamer Poxpox trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Poxpox là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Poxpox

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Poxpox

Streamer Poxpox sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Poxpox sinh ngày ?-?-1999 (22 tuổi).
Streamer Poxpox sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Poxpox sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Poxpox xếp hạng nổi tiếng thứ 1104 trên thế giới và thứ 68 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999

Một số hình ảnh về Streamer Poxpox

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Poxpox

Người nổi tiếng sinh năm 1999

Người nổi tiếng cùng Hà Nội

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot