Pino
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Hà Nội
Ngày sinh:
? - ? - 1993
Con giáp:
Quý Dậu
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 3

Tiểu sử Game thủ Pino Nguyễn Trung Kiên

Game thủ Pino N.t.k là ai?
Pino N.T.K tên thật là Nguyễn Trung Kiên, là một trong những game thủ thời đầu của tựa game Đột Kích. Pino không chỉ sở hữu một tài khoản "khủng' với danh hiệu khách hàng VIP vì sở hữu kho vũ khí hoành tráng. Game thủ sinh năm 1993 này còn được tín đồ của Đột Kích yêu mến bởi dở hữu kỹ năng chơi rất tốt.
Pino đã giành chức vô địch tại giải “Best Of Pistol” và "Vua chiến trường" do Nhà phát hành game tổ chức vào năm 2013. Cũng chính từ mùa giải này cái tên Pino cũng bắt đầu trở nên nổi tiếng, đặc biệt là nổi tiếng với tài sử dụng súng ngắn một cách tài tình. Pino cũng là một nhân vật có tiếng trong cộng đồng CFVN bởi khả năng quay báu vật của mình.
Năm 2016, Pino khiến cộng đồng game thủ bất ngờ khi rao bán tài khoản của mình trên trang cá nhân với giá 35 triệu đồng. Được biết lý do mà Pino muốn bán tài khoản này là vì anh muốn có tiền để mua máy móc nhằm phục vụ cho việc Livestream của mình trong thời gian tới. Game thủ này cũng đặc biệt nhấn mạnh việc anh không nghỉ game bởi vì Đột Kích đã là một niềm đam mê lớn nhất ủa anh.
Mới đây, Pino lại một lần nữa khiến cộng đồng Đột Kích bất ngờ và đầy hụt hẫng khi chính thức nói lời chia tay với tựa game này sau nhiều năm gắn bó. Theo lời chia sẻ của Pino, lý do khiến anh phải nói lời chia tay với Đột Kích là vì vấn đề thu nhập từ việc làm Youtuber. Pino cho biết, thu nhập hàng thàng của anh khi làm clip Đột Kích là 100-200USSD, có tháng cao điểm thì mỗi ngày làm 2 clip, mỗi clip chỉ có 100.000 lượt xem, đưa về thu nhập là 200 USD. Với mức thu nhập quá ít ỏi đó chính là nguyên nhân khiến Pino càng ngày càng "nản" và quyết định nói lời chia tay với tựa game này.
Game thủ sinh năm 1993 cũng chia sẻ về dự định trong tương lai của mình, đó là chuyển sang làm livestream cho tựa game đang làm mưa làm gió hiện này, đó là PUBG. Hiện tại công việc livesstream game PUBG của Pino đang rất thuận lợi, số lượng người xem ổn định. Với sự lựa chọn mới này, hy vọng game thủ này sẽ đạt được những thành công lớn trong tương lai. Và hy vọng anh sẽ gắn bó lâu dài với công việc Youtuber.

Tóm tắt lý lịch Pino Nguyễn Trung Kiên

Game thủ Pino N.t.k sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Pino N.t.k sinh ngày ?-?-1993 (28 tuổi).
Game thủ Pino N.t.k sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Pino N.t.k sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Pino N.t.k xếp hạng nổi tiếng thứ 8936 trên thế giới và thứ 34 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.
ảnh pino
ảnh pino và vợ
ảnh pino check in

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Pino

Người nổi tiếng sinh năm 1993

Người nổi tiếng cùng Hà Nội

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot