Palette
Nơi sống/Làm việc:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Hồ Chí Minh
Ngày sinh:
6 - 11 - 1999
Con giáp:
Kỷ Mão
Cung hoàng đạo:
Thần Nông
XH chung:
# 3

Tiểu sử Streamer Palette

Streamer Palette là ai?
Palette có tên thật là Nguyễn Hải Trung, là một anh chàng game thủ đồng thời cũng là một streamer điển trai và rất đa tài. Hiện tại, Palette đang là một trong những game thủ tiếng tăm trong cộng đồng game Liên Minh Huyền Thoại thuộc biên chế của Team Flash.
Palette là một anh chàng rất đam mê game, ngay từ khi còn đang ở độ tuổi 15-16, Palette đã tìm tòi và tập tành chơi game. Và anh chính thức tham gia thi đấu game chuyên nghiệp khi mới 17 tuổi (năm 2016). Sự nghiệp của Palette chính thức bước sang một trang mới khi tham gia thi đấu chính thức cho đội tuyển Sài Gòn Jokers - một trong những đội mạnh nhất lúc bấy giờ. Cũng từ đó mà Palette được đông đảo mọi người biết đến nhiều hơn, quan tâm nhiều hơn.
Sau khi thi đấu cho đội tuyển Sài Gòn Jokers một thời gian Pelette chuyển sang thi đấu cho đội Young Generation và sau đó đổi tên thành Phong Vũ Buffalo từ tháng 11 năm 2016 tới nay. Palette được mệnh danh là best Rakan Việt Nam, mặc dù đánh ở vị trí support nhưng Pelette là 1 trong những người có khả năng thi triển kĩ năng thi đấu nhất team.
Tính đến thời điểm hiện tại, Palette hiện có trong tay kha khá danh hiệu vô địch VCS. Anh cũng rất nhiều lần được đại diện cho Việt Nam ra nước ngoài thi đấu.
Không sở hữu lối chơi hoa mỹ mà Palette còn toát lên sự chắc chắn mà không hỗ trợ nào ở VCS thời điểm hiện tại có được. Palette cũng là số ít người chơi sở hữu tư duy chiến thuật nhạy bén, đi trước thời đại. Anh được coi là hỗ trợ tốt nhất mà LMHT Việt từng sản sinh.
Ngoài tài năng với Liên Minh Huyền Thoại, Palette còn có vẻ ngoài rất điển trai. Palette sở hữu chiều cao vượt trội và gương mặt thư sinh. Cứ mỗi lần mỉm cười là đôi mắt híp đáng yêu của Palette lại khiến fan girl rung động.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Palette cho biết anh sẽ nỗ lực hết sức trong công việc để ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến hơn nữa từ khán giả.
Xin chúc cho Palette sẽ luôn mạnh khỏe, thành công trên con đường mà anh đã chọn!

Tóm tắt lý lịch Palette

Streamer Palette sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Palette sinh ngày 6-11-1999 (22 tuổi).
Streamer Palette sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Palette sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Palette xếp hạng nổi tiếng thứ 73041 trên thế giới và thứ 336 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Palette

 

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Palette

Người nổi tiếng sinh năm 1999

Người nổi tiếng cùng Hồ Chí Minh

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot