Optimus
Nơi sống/Làm việc:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Ngày sinh:
15 - 12 - 1996
Con giáp:
Bính Tý
Cung hoàng đạo:
Nhân Mã
XH chung:
# 3

Tiểu sử Game thủ LOL Optimus Trần Văn Cường

Game thủ LOL Optimus Trần Văn Cường là ai?
Optimus Trần Văn Cường là một game thủ chuyên nghiệp của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Hiện nay, Optimus đang chơi ở vị trí xạ thủ cho đội tuyển Boba Marines. Gia nhập làng LMHT với vị trí là tuyển thủ tuyến giữa cho đội tuyển Boba Minions. Optimus đã lọt vào mắt xanh của vị huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Saigon Jokers và được mời gia nhập đội tuyển này. Tại mùa giải GPL mùa Đông 2014, đội tuyển Saigon Jokers tỏ ra yếu thế trước các đối thủ khác. Chính vì vậy huấn luyện viên trưởng đã quyết định thử nghiệm đội hình mới với việc đưa Optimus vào đội hình thi đấu chính thức. Ngay ở mùa giải đầu tiên thi đấu cho Saigon Jokers, Optimus đã không phụ sự kì vọng của huấn luyện viên và fan hâm mộ. Anh và đồng đội đã giúp Saigon Jokers đứng ở vị trí thứ 4 trong GPL mùa Đông 2014 và GPL mùa Xuân 2014. Trước khi mùa giải GPL Mùa hè 2014 diễn ra, huấn luyện viên của Saigon Fantastic Five đã quyết định đưa Optimus và QTV vào đội hình chính thức của đội tuyển này. Với sự nổ lực và bứt phá ngoạn mục, Optimus và đồng đội đã đưa SF5 thẳng tiến đến vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng của GPL Mùa Hè 2014, giúp SF5 giành được tấm vé thi đấu giải Vòng loại khu vực Garena 2014. Tuy nhiên, Optimus và SF5 đã không thể hoàn thành ước mơ bước vào trận chung kết thế giới 2014 vì đã để thua 3 trận trắng trước đội tuyển Đài Loan.

Là một game thủ còn rất trẻ nhưng Optimus lại tỏ ra là một game thủ xuất sắc , có phong độ ổn định. Optimus đặc biệt tỏa sáng trong màu áo của SF5 khi anh và đồng đội đã đã mang về chiếc cúp vô địch GPL mùa Xuân 2015 cho đội tuyển này. Hiện nay, Optimus là một xạ thủ của Boba Marines. Tại đây, Optimus và QTV được xem là cặp đôi sức mạnh của đội tuyển này.

Tóm tắt lý lịch Optimus Trần Văn Cường

Game thủ LOL Optimus Trần Văn Cường sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Optimus Trần Văn Cường sinh ngày 15-12-1996 (25 tuổi).
Game thủ LOL Optimus Trần Văn Cường sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Optimus Trần Văn Cường sinh ra tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Optimus Trần Văn Cường xếp hạng nổi tiếng thứ 19874 trên thế giới và thứ 16 trong danh sách Game thủ LOL nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1996 vào khoảng 5.760 tỷ người.

Một số hình ảnh về Game thủ LOL Optimus Trần Văn Cường

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Optimus

Người nổi tiếng sinh năm 1996

Người nổi tiếng cùng Thành Phố Hồ Chí Minh

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot