NTN Gaming
Nơi sống/Làm việc:
Đắk Lắk
Nơi sinh:
Đắk Lắk
Ngày sinh:
25/10/1999
Con giáp:
Kỷ Mão
Cung hoàng đạo:
Thần Nông

Tiểu sử NTN Gaming

NTN Gaming là ai?

NTN Gaming tên thật là Nguyễn Thanh Nam sinh năm 1999 hiện đang là game thủ trong làng game Free Fire được rất nhiều bạn trẻ yêu mến. Hiện anh thi đấu cho đội tuyển Free Fire HQ esport. Với khả năng xử lý các tình huống nhanh nhạy cùng với những pha kéo tâm vô cùng ấn tượng anh cũng là một trong những game thủ trong làng Free Fire đáng phải quan tâm.
Ntn Gaming cũng là một trong những cái tên tham dự đấu trường sinh tồn mùa xuân 2020 cho đội tuyển HQ. Trong đội tuyển anh thi đấu khá tốt và luôn đem về những điểm quyết định cho team của mình.
Mới đầu NTN có cái tên là Nện gaming, ban đầu anh cũng giống như bao người khác chỉ là chơi gảme để giải trí cho vui nhưng không ngờ càng chơi anh lại càng có đam mê với loại hình game này. ANh cũng thấy được khả năng chơi game của mình ở loại hình game này hơn hẳn các game khác cà hơn hẳn những người khác nên anh đã quyết định đổi tến NTN để tham gia vào những giải đấu lớn của loại hình game Free Fire này nhằm tạo ra tên tuổi cho riêng mình.
Với khả năng chơi game vô cùng ấn tượng của anh cũng đã có rất nhiều quân đoàn lớn muốn chiêu mộ anh về nhưng anh lại muốn làm điều gì đó mới mẻ cho những quân đoàn mới làm nên tên tuổi nên anh đã quyết định dừng chân thi đấu cho đội của HQ esport hy vọng sẽ mang tên tuổi quân đoàn này được nhiều người biết tới trong làng game Free Fire.
Tại đấu trường lần này Ntn Gaming cùng với những người đồng đội của mình đã giúp cho quân đoàn HQ của mình lọt top 6 trụ hạng thành công và tiếp tục cùng 5 quân đoàn xuất sắc khác tiếp tục tiến sâu vào vòng trong. Mặc dù tên tuổi quân đoàn NTN gaming tham gia giải đấu lần này có phần mới mẻ nhưng chính khả năng của anh cùng với sự kết hợp ăn ý và lối bắn vô cùng kỹ thuật đã giúp cho tên tuổi quân đoàn HQ được nhiều bạn trẻ biết đến trong làng Free Fire hơn.

Anh được coi như một idol của các bạn trẻ. Vào trận gặp anh là bạn trẻ nào cũng muốn. Muốn được xem anh xử lý các tình huống, muốn xem kỹ năng bắn của anh, muốn xem những pha cân team của anh....

Có thể nói Mạnh Funky có một tài năng thiên bẩm về loại hình game này, không phải ai chơi ai luyện tập đều có thể bắn được như anh. Từ một game thủ đi thi đấu ở các đấu trường sinh tồn anh được nhiều fan mong muốn gặp anh và xem những pha xử lý vô cùng thàn thánh của anh. Đáp ứng mong muốn của fan mạnh Funky dần chuyển sang làm youtube và live streame để có thể đáp ứng được yêu cầu fan.

Hiện tại, trên trang các nhân của anh đã thu hút được gần 40K follow, kênh youtube của anh thu hút gần 400K lượt follow. Đây quả là thành tích đáng mơ ước của nhiều streamer chuyên nghiệp.
Tham gia các giải đấu anh luôn là cái tên nổi bật của team. Anh nằm trong bảng đấu nào là các team khác cần phải dè chừng với anh vì khả năng bắn tầm xa gần của anh đều khá xuất sắc, những pha xử lý nhanh khiến cho team bạn trở tay không kịp. Có Mạnh Funky trong team là team luôn có tinh thần bắn và đạt nhiều giả thưởng cao.

NTN Gaming trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Người yêu của NTN Gaming là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

NTN Gaming hay Duo cùng ai ?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch NTN Gaming

NTN Gaming sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

NTN Gaming sinh ngày 25/10/1999 (22 tuổi).

NTN Gaming sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

NTN Gaming sinh ra tại Đắk Lắk, cầm tinh Kỷ Mão

NTN Gaming nổi tiếng nhờ đâu ?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

NTN Gaming có tài sản bao nhiêu ?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

NTN Gaming kinh doanh gì ?

NTN hiện đang kinh doanh shop acc

Shop của NTN Gaming là gi ?

Shop chính thức của NTN Gaming là http://shopntngaming.vn/

NTN Gaming thường live stream vào thời gian nào ?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


NTN Gaming

Người nổi tiếng sinh năm 1999

Người nổi tiếng cùng Đắk Lắk

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot