Ntb Gaming
Nơi sống/Làm việc:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Ngày sinh:
10 - 2 - 1997
Con giáp:
Đinh Sửu
Cung hoàng đạo:
Bảo Bình
XH chung:
# 4

Tiểu sử Game thủ Ntb Gaming

Game thủ Ntb Gaming là ai?
NTB Gaming tên thật là Nguyễn Tấn Bảo sinh năm 1997. Anh hiện đang là một trong những game thủ chuyên nghiệp trong làng game Liên Quân Mobile Việt Nam được đông đảo bạn trẻ biết đến và yêu mến. NTB từng thi đấu có đội tuyển Saigon Phantom - một trong những đội tuyển nổi tiếng trong Liên Quân, với khả năng chơi được nhiều dạng tướng ở đường dưới từ xạ thủ, đấu sĩ cho đến pháp sư đều được sử dụng rất thành thạo tạo nên sự đa dạng trong lối chơi, chiến thuật của mình nên anh luôn là người gánh team trong đội tuyển.

NTB Gaming đã gắn bó với đội tuyển Saigon Phantom ngay từ những ngày đầu thành lập. Tại đây anh đã gắn bó và thi đấu ở vị trí đường rồng và đường tà thần giúp cho đội tuyển SGP (Saigon Phantom) giành được nhiều những thành tích đáng nể như chức vô địch ĐTDV giai đoạn Mùa Xuân 2018 và Mùa Đông 2020. Chính sự nỗ lực cống hiến hết mình của NTB đã giúp cho đội tuyển SGP có được thành công như ngày hôm nay.

NTB Gaming sở hữu lối đánh chắc chắn và luôn đảm đương tốt nhiệm vụ của mình trong các trận đấu. Anh cũng có khả năng chơi tốt ở nhiều vị trí và sử dụng tốt nhiều vị tướng vì thế lối đánh của anh thường rất đa dạng và biến hóa trong chiến thuật của mình giúp team luôn giành được chiến thắng. Không chỉ chơi game giỏi mà NTB Gaming còn sở hữu cho mình một gương mặt điển trai khiến cho rất nhiều những bạn trẻ đặc biệt là các bạn gái đều rất quan tâm và yêu thích anh chàng NTB Gaming này. Chính sự quan tâm và yêu mến của cộng đồng mạng giúp cho NTB Gaming có thêm nguồn động lực để tiếp tục cố gắng trên con đường game thủ của mình.

Sau nhiều năm cống hiến hết mình cho đội tuyển Saigon Phantom thì ngày 25/3 mới đây NTB Gaming đã rời SGP để thử sức mình ở những bến đỗ mới, nhưng do mùa chuyển nhượng mới đã đống cửa nên NTB vẫn có thể ở lại SGP và giữ một vai trò mới tương tự xạ thủ Elly của Team Flash.

Xin chúc cho game thủ NTB Gaming thật nhiều sức khỏe để tiếp tục với những đam mê của mình và tìm được bến đỗ mới giành được nhiều thành tích hơn nữa trong thời gian sắp tới nhé!

Game thủ Ntb Gaming trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ Ntb Gaming là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Game thủ Ntb Gaming

Game thủ Ntb Gaming cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Ntb Gaming

Game thủ Ntb Gaming sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Ntb Gaming sinh ngày 10-2-1997 (24 tuổi).
Game thủ Ntb Gaming sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Ntb Gaming sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Ntb Gaming xếp hạng nổi tiếng thứ 74609 trên thế giới và thứ 88 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Một số hình ảnh về Game thủ Ntb Gaming

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Ntb Gaming

Người nổi tiếng sinh năm 1997

Người nổi tiếng cùng Thành Phố Hồ Chí Minh

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot