Npn 1streamer
Nơi sống/Làm việc:
Đang Cập Nhật
Nơi sinh:
Đang Cập Nhật
Ngày sinh:
23 - 4 - 1993
Con giáp:
Quý Dậu
Cung hoàng đạo:
Kim Ngưu
XH chung:
# 2

Tiểu sử Streamer Npn 1streamer

Streamer Npn 1streamer là ai?
NPN 1Streamer (tên thật Nguyễn Phương Nam, nickname Nam Tà Lằng) được cộng đồng mạng biết đến là một trong những streamer khởi đầu trào lưu stream game Freefire trong giới trẻ. Anh là đội trưởng quân đoàn 1St. NPN 1Streamer từng show dàn máy stream khủng gần 5000$ của 1St.
NPN 1Streamer là streamer đa tài, không chỉ chơi game tài mà còn hát hay, sáng tác giỏi. Anh chàng từng xuất sắc đạt giải Rising Star (giải thưởng dành cho Creator có điểm tài năng cao nhất và Cộng đồng fan có sức ảnh hưởng lớn nhất) tại sự kiện APAC Creator Summit 2019 do Facebook Gaming tổ chức. Sau 2 giải thưởng creator có số người xem và CCV cao nhất là Chim Sẻ Đi Nắng và creator livestream chăm chỉ nhất thuộc về streamer Trâu TV, NPN 1Streamer tiếp tục là cái tên thứ ba của Việt Nam được xướng lên trong đêm Gala Dinner. NPN 1Streamer khiến đồng nghiệp trong cùng khu vực phải trầm trồ khi trình diễn tự tin ca khúc tự sáng tác "Ta và ta". NPN 1Streamer đã vượt qua rất nhiều gương mặt tài năng khác để dành được số phiếu bình chọn cao nhất của toàn thể Creator. Với giải thưởng này, NPN 1Stream nhận được nhiều phần quà giá trị sau:

  • Kỷ niệm chương và bảng trao thưởng của chương trình
  • Camera hành trình GoPro Hero 8 Black
  • Một gói thẻ trị giá 2.000.000Đ để creator thực hiện các hoạt động custom, giveaway dành tặng cho người hâm mộ.

Đẹp trai, nhiều tài lẻ nhưng hiện nay NPN 1Streamer vẫn cô đơn. Trên trang cá nhân, chàng streamer trẻ thường than thở về tình trạng "ế" của mình. Đây là cơ hội cho nhiều cô gái hâm mộ tài năng của anh chàng.

Streamer Npn 1streamer trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Npn 1streamer là ai?
Sự kiện APAC Creator Summit lần đầu tiên được tổ chức thành công ở Bangkok, Thái Lan tháng 7/2018 với 10 đại diện xuất sắc của Việt Nam. Tiếp nối thành công của APAC Creator Summit 2018, Facebook Gaming tiếp tục tổ chức sự kiện hoành tráng lần thứ 2 tại thủ đô Manila của Philippines từ ngày 10/07-13/07. NPN 1Streamer cùng với 34 hot streamer khác của Việt Nam như: Viruss, Misthy, Tuấn Tiền Tỉ, Ngân Sát Thủ... đã được trải nghiệm nhiều hoạt động tập thể vô cùng thú vị và bổ ích cùng nhiều streamer trong khu vực.

Chiều cao cân nặng Streamer Npn 1streamer

Streamer Npn 1streamer cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Npn 1streamer

Streamer Npn 1streamer sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Npn 1streamer sinh ngày 23-4-1993 (28 tuổi).
Streamer Npn 1streamer sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Npn 1streamer sinh ra tại Thành phố Việt Nam, Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Npn 1streamer xếp hạng nổi tiếng thứ 816 trên thế giới và thứ 56 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1993 vào khoảng 5.522 tỷ người.

Một số hình ảnh về Streamer Npn 1streamer

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Npn 1streamer

Người nổi tiếng sinh năm 1993

Người nổi tiếng cùng Đang Cập Nhật

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot