Noway
Nơi sống/Làm việc:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Hà Nội
Ngày sinh:
? - ? - 1997
Con giáp:
Đinh Sửu
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 3

Tiểu sử Streamer Noway

Streamer Noway là ai?
Noway có tên thật là Nguyễn Vũ Long, là một người trẻ tuổi và vô cùng tài năng. Noway đã từng là một game thủ chuyên nghiệp, anh còn được mệnh danh là "Xạ thủ số 1 Việt Nam" trong game Liên Minh Huyền Thoại. Và hiện tại, anh đang thử sức mình trong lĩnh vực là một streamer dưới mái nhà SBTC team Thầy Giáo Ba.
Noway sở hữu một gương mặt vô cùng điển trai, nam tính với nụ cười tỏa nắng. Không chỉ gây ấn tượng với khản giả bởi vẻ đẹp trai, thư sinh của mình mà Noway còn để lại ấn tượng mạnh mẽ bởi khả năng chơi game siêu đỉnh của mình. Anh từng góp mặt trong khắp các giải đấu lớn nhỏ và mang về vô số thành tích đáng nể sau gần 4 năm thi đấu. Nhắc đến tên Noway, người ta sẽ nghĩ ngay đến danh hiệu "Xạ thủ số 1 Việt Nam", anh bước lên đỉnh cao sự nghiệp dưới màu áo của GAM - Noway cùng đồng đội đã làm rạng danh Liên Minh Việt, góp công không nhỏ để VCS trở thành 1 khu vực riêng trên bảng đồ Liên Minh thế giới.
Những thành tích mà Noway đã xuất sắc đạt được gắn liền với những đội tuyển như sau:

  • Đội HSR – Xạ thủ: Top 11 VCSA mùa xuân 2015; Top 9 VCSA mùa hè 2015; Top 5 MDCS mùa hè 2016
  • ASC – Xạ thủ: Vô địch TLCS mùa xuân 2017; Á quân GPL mùa xuân 2017
  • GAM – Xạ thủ: Á quân RR Rift Rivals 2017; Vô địch MDCS mùa hè 2017; Vô địch GPL mùa hè 2017; Hạng 9-12 CKTG 2017; 5vs5 Vô địch Allstar GPL 2017; 1vs1 Top 3 Allstar GPL 2017; Á quân VCS mùa xuân 2018; Top 5 VCS mùa hè 2018
  • EVS - Xạ thủ: Á quân VCS mùa xuân 2019; Top 5 VCS mùa hè 2019

Sau đó, vào ngày 1/10/2019, Noway đã nói lời chia tay đấu trường chuyên nghiệp sau 4 năm thi đấu. Anh đã chia sẻ trên facbook cá nhân về việc giải nghệ cùng lời cảm ơn gửi đến những người đã hỗ trợ giúp đỡ, gắn bó cùng anh trong suốt thời gian qua. Tuy không còn tham gia thi đấu nữa nhưng chắc chắn anh sẽ vẫn luôn theo dõi và ủng hộ mọi người.
Được sự hỗ trợ từ Thầy Giáo Ba và Ba Tú, Noway sẽ phát triển công việc stream dưới mái nhà chung của SBTC tại Kingdom Next Gen Hoà Hưng.
Xin chúc cho Noway sẽ luôn thành công trên con đường anh đã chọn và ngày càng nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, ủng hộ của khán giả!
Mới đây nhất vào tháng 6/2020, Noway đã tham gia chương trình Người ấy là ai, với mong muốn sẽ tìm được tình yêu đích thực của mình. Sau khi nhận được bó hoa đồng ý của nữ chính Cara Phương, Noway đã rất vui và hạnh phúc. Anh xúc động chia sẻ: "Em thấy bạn đã xinh rồi mà đứng gần còn xinh hơn. Em rất thích bạn ấy. 4 năm rồi em chưa yêu ai".
Xin chúc cho Noway và Cara - đôi trai tài gái sắc sẽ sớm phát triển mối quan hệ và cộng đồng mạng sẽ sớm thấy được một Happy Ending.

 

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Noway

Người nổi tiếng sinh năm 1997

Người nổi tiếng cùng Hà Nội

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot