Nixwater
Nơi sống/Làm việc:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Ngày sinh:
9 - 6 - 1985
Con giáp:
Ất Sửu
Cung hoàng đạo:
Song Tử
XH chung:
# 3

Tiểu sử HLV Nixwater

HLV Nixwater là ai?
Nixwater tên thật là Mai Nhật Tân sinh năm 1985. Anh hiện đang một trong những huán luyện viên được yêu thích trong dòng game Liên Minh Huyền Thoại. Hiện anh đang là huấn luyện viên của Saigon Young Generation (SYG). Trong đọi hình team của anh chiêu mộ cũng khá nhiều cái tên nổi sáng giá như: Nevan (đã từng tham dự giải sinh viên Châu Á LICC 2016 cùng HUFI), Venus (từng là thành viên trẻ tuổi của SAJ đã từng tham dự KoS 2016), Hafa (cũng từng là cựu tuyển thủ của Tora 269 tham dự MDCS Mùa Hè 2016)…
Trước khi là một huấn luyện viên, Nixwater cũng là một trong những game thủ khá có tiếng trong làng game Liên Minh Huyền Thoại. ANh trước tiên được biết đến là một người chơi thuần thục rất nhiều những pháp sư nhưng vị tướng mà Nixwater để lại nhiều ấn tượng nhất ở trong lòng những người hâm mộ có lẽ là phải kể tới Nidalee. Anh chơi ở vị trí đường giữa khá là tốt, anh đặc biệt nguy hiểm với khả năng nhất tăm đoạt mệnh của mình, giáo bay càng xa thì lượng sát thương gây ra với đối phương càng lớn. Và Nixwater được mệnh danh là “dị nhân”, anh chàng này của chúng ta đã khiến không biết bao đối thủ phải ôm hận với khả năng ném giáo vô cùng ảo diệu của mình.
Bước vào giải thi đấu chuyện nghiệp Nixwater không những mang lối chơi dị mà những trang phục thi đấu của anh cũng không hề kém "dị" đâu nhé. Nếu ai theo dõi Nixwater thi đấu thì biết anh sử dụng Ahri trong vai trò pháp sư Đường Giữa và lên trang bị găng tay băng giá vì anh cho như thế sẽ là mạnh.
Mặc dù tuổi của anh đã lớn nhưng anh vẫn còn đang rất đam mê với loại hình thể thao điện tử chính vì thế anh đã quyết tâm theo đuổi con đường mới làm huấn luyện viên để có thể gắn bó lâu dài. Khởi đầu có thể Nixwater sẽ còn phải gặp rất nhiều những khó khăn về vật chất, với tư cách là một huấn luyện viên của đội thì anh sẽ phải hỗ trợ cho những người của đội mình. Vừa phải hỗ trợ kinh tế, vừa phải dạy bảo rất rất nhiều điều cho những người đàn em nữa, để họ bước tiếp trên con đường như anh.
Không biết thành công có đến với Nixwater hay không? Nhưng xin chúc Nixwater thật nhiều sức khỏe để cùng với đội của mình tạo nên một thế hệ trẻ tuyệt vời cho Sài Gòn nhé.

Tóm tắt lý lịch Nixwater

HLV Nixwater sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nixwater sinh ngày 9-6-1985 (36 tuổi).
HLV Nixwater sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nixwater sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Nixwater xếp hạng nổi tiếng thứ 56076 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách HLV nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.

Một số hình ảnh về HLV Nixwater

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Nixwater

Người nổi tiếng sinh năm 1985

Người nổi tiếng cùng Thành Phố Hồ Chí Minh

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot