Nguyễn Như Hữu

Nguyễn Như Hữu

Nơi sống/Làm việc:
Yên Bái
Nơi sinh:
Yên Bái
Ngày sinh:
? - ? - 2007
Con giáp:
Đinh Hợi
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 4

Tiểu sử Streamer Nguyễn Như Hữu

Streamer Nguyễn Như Hữu là ai?
Nguyễn Như Hữu có thể được coi là một streamer trẻ tuổi nhất Việt Nam. Hiện tại, Như Hữu mới chỉ là học sinh lớp 7 nhưng fanpage cá nhân của em đã thu hút gần 110 nghìn lượt theo dõi- một con số vô cùng ấn tượng. Đặc biệt trong mỗi lần livestream cả Như Hữu luôn thu hút hàng ngàn lượt xem, bình luận cũng như chia sẻ từ cộng đồng mạng.
Như Hữu gây ấn tượng với mọi người bởi khả năng chơi game siêu đỉnh. Như Hữu đã lựa chọn nền tảng facebook gaming để live game- tuy nên tảng này khởi đầu có phần chậm chân hơn các nền tảng livestream game khác trong thị trường Việt Nam như Youtube Gaming, Cube TV, Nimo,…Nhưng Facebook Gaming lại chứng mình được sức hút của chương trình Facebook Gaming Creator đối với các bạn trẻ đam mê nghề streamer và Như Hữu cũng không phải là ngoại lệ. Như Hữu hiện đang livestream với tựa game Free Fire - Battlegrounds.
Tuy được coi là một streamer trẻ tuổi tài cao nhưng Như Hữu vẫn không quên công việc chính của mình là học tập. Em vẫn cố gắng, nỗ lực hoàn thành quá trình học tại trường. Còn thời gian rảnh em vẫn livegame để tương tác cùng mọi người. Giờ đã đến hè, Như Hữu live chủ yếu vào 2 khung giờ từ 12h30 và 19h30. Mỗi buổi live của em sẽ kéo dài khoảng 2 tiếng.
Là một trong những thành viên sáng giá của Ota Network, Như Hữu đã chính thức trở thành 1 trong 43 creators - nhân tố đầu tiên tham gia dự án OTA Plus. Chương trình OTA Plus - hứa hẹn sẽ đem đến những bước đi mới cho cộng đồng các nhà sáng tạo nội dung ở Việt Nam. Như Hữu mong muốn sẽ nhận được ngày càng nhiều hơn nữa sự ủng hộ từ mọi người.
Xin chúc cho Như Hữu sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và theo đuổi đam mê của em đến cùng. Và thành công đang chờ đợi em ở phía trước, hãy thật mạnh mẽ bước tới để đạt được thành công đó nhé!

Streamer Nguyễn Như Hữu trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Nguyễn Như Hữu là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Nguyễn Như Hữu

Streamer Nguyễn Như Hữu cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Như Hữu

Streamer Nguyễn Như Hữu sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Như Hữu sinh ngày ?-?-2007 (14 tuổi).
Streamer Nguyễn Như Hữu sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Như Hữu sinh ra tại Tỉnh Yên Bái, nước Việt Nam. Em sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Đinh Hợi 2007). Nguyễn Như Hữu xếp hạng nổi tiếng thứ 3184 trên thế giới và thứ 177 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2007 vào khoảng 84,22 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Nguyễn Như Hữu

**Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Nguyễn Như Hữu

Người nổi tiếng sinh năm 2007

Người nổi tiếng cùng Yên Bái

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot