Ngân Vera
Nơi sống/Làm việc:
TP Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
TP Hồ Chí Minh
Ngày sinh:
??/??/1995
Con giáp:
Ất Hợi
Cung hoàng đạo:
Đang cập nhập

Tiểu sử Streamer Ngân Vera

Ngân Vera (tên thật Đinh Thị Thảo Ngân) là "bóng hồng" nổi tiếng trong làng streamer Liên quân Mobile. Lịch livestream của Ngân Vera vào 16h từ thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần. Ngân Vera khiến cộng đồng mạng "đứng ngồi không yên" khi vừa chơi game giỏi lại còn xinh đẹp. Fanpage của Ngân Vera hiện có hơn 90.000 người theo dõi chứng tỏ sức hút không hề nhỏ của cô nàng.

Năm 2019, Ngân Vera và One Forever tham gia giải đấu "Cặp đôi đại chiến" do V Gaming tổ chức. Giải đấu có hình thức vô cùng mới lạ với những trận so tài nảy lửa giữa hai đội dưới hình thức thi đấu 1 nam - 1 nữ và chỉ sử dụng hai vị tướng là Điêu Thuyền và Lữ Bố. Giải đấu nhằm mục đích chính là gia tăng tính đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau. Cặp đôi của Ngân Vera đã thể hiện được tinh thần thi đấu chuyên nghiệp, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.
Streamer xinh đẹp Ngân Vera là người mở đầu Parody "Tự tâm" phiên bản streamer. Giống như bản gốc, "Tự tâm" phiên bản streamer cũng bắt đầu bằng màn ca múa nhạc độc đáo. Đây là lần đầu tiên tất cả các streamer nhà V Gaming thử sức với thể loại khó nhằn như MV Parody. Mọi người đều dốc tâm huyết lên kịch bản, chuẩn bị dụng cụ quay, diễn xuất... để mang đến sản phẩm chất lượng nhất.

Ngân Vera cùng Mèo 2k4, Michi, Mochi khiến cộng đồng mạng thích thú với màn hóa thân Pikachu siêu đáng yêu, thể hiện những bước nhảy uyển chuyển với màn dance cover "Ghen cô vy". Dù là lần đầu tiên thử sức với dance cover nhưng Ngân Vera đã rất cố gắng, cùng các streamer nữ thể hiện vô cùng hoàn hảo, lan truyền tích cực cách phòng chống dịch Covid-19.

Ngân Vera có cơ hội thể hiện khả năng diễn xuất đa dạng khi hóa thân thành Xuka trong bộ phim ngắn "Khi Doraemon 2k4". Bộ phim nhận được nhiều quan tâm từ cộng đồng Liên quân Mobile. "Khi Doraemon 2k4" giúp các bạn trẻ tìm về thời ấu thơ với những tình huống hài hước xoay quanh Nobita và Doraemon. Nhưng những bảo bối của Doraemon không còn phát huy tác dụng nhiều giúp Nobita vượt qua khó khăn nữa. Hàng loạt những tình huống dở khóc dở cười trong phim khiến khán giả thích thú. Diễn xuất của các diễn viên là streamer nổi tiếng như: Ngân Vera, Mèo 2k4, Đáng YM... cũng được khen ngợi.

Ngân Vera trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Ngân Vera là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Bạn thân của Ngân Vera là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Ngân Vera hay Duo cùng ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Ngân Vera

Ngân Vera sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Ngân Vera sinh ngày ??/??/1995.

Ngân Vera sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Ngân Vera sinh ra tại Tp Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Hà Nội, nước Việt Nam. Là con giáp Ất Hợi .

Ngân Vera nổi tiếng nhờ đâu?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Ngân Vera có tài sản bao nhiêu?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Ngân Vera kinh doanh gì?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Shop chính thức của Ngân Vera là shop nào?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Ngân Vera thường live stream vào thời gian nào ?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Ngân Vera

Người nổi tiếng sinh năm 1995

Người nổi tiếng cùng TP Hồ Chí Minh

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot