Ngài Ren
Nơi sống/Làm việc:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Ngày sinh:
4 - 4 - 1994
Con giáp:
Giáp Tuất
Cung hoàng đạo:
Bạch Dương
XH chung:
# 4

Tiểu sử HLV Ngài Ren

HLV Ngài Ren là ai?
Ngài Ren tên thật là Nguyễn Văn Trọng, anh hiện đang là một huấn luyện viên cho đội tuyển Saigon Buffalo (SGB) được đông đảo bạn trẻ biết đến và yêu mến trong làng game Liên Minh Huyền Thoại Việt. Ngoài làm một huấn luyện viên ra Ren còn là một streamer, một game thủ được rất nhiều những bạn trẻ chơi loại hình game này biết đến.

Trước khi đến với đội tuyển SGB, Ngài Ren từng là huấn luyện viên cho đội Dashing Buffalo (DBL) sau 2 năm gắn bó. Tại đội tuyển DBL, HLV Ren đã giúp cho DBL liên tiếp thống trị nền Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Việt Nam cả 2 mùa liên tiếp và giành 2 chức vô địch VCS. Qua đó giành quyền tham dự 2 giải đấu lớn của nền LMHT là CKTG 2018 diễn ra tại Hàn Quốc và Mid Season Invitational trên sân nhà Việt Nam. Đến năm 2019, DBL kết thúc vòng bảng ở vị trí thứ 4 và để tuột tay tấm vé dự Chung kết thế giới thì Ren chính thức nói lời chia tay với đội tuyển nhường lại vị trí cho huẩn luyện viên xuất sắc hơn.

Ngay khi rời đội tuyển DBL, thì Ngài Ren đã đến với SGB. Từ khi có HLV Ren vào đội tuyển, SGB từ một đội tuyển non trẻ không được đánh giá cao thì giờ đã trở thành đội tuyển đáng gờm không thể không đề phòng. Để có được thành công của SGB như ngày hôm nay, thì một phần công không nhỏ của ngài Ren. Anh đảm nhân từ việc chiêu mộ những tài năng trẻ cho tới định hướng và rèn giũa họ thành những tuyển thủ, ngài Ren đều cho thấy tầm ảnh hưởng cực kỳ quan trọng của mình trong đội tuyển. Chính vì thế mà năm 2021 này SGB quyết định gia hạn hợp đồng cùng với HLV Ren trước khi vòng bảng kết thúc.

Trước khi trở thành huấn luyện viên thì Ngài Ren cũng từng là game thủ chuyên nghiệp 3 năm thi đấu ở vị trí đường trên. Anh từng khoác áo các đội như ZOTAC United, Hanoi Skyred, GAM eSports và Young Generation nhưng anh lại không thành công ở vị trí tuyển thủ, Ngược lại, Ren lại cho thấy mình là một huấn luyện viên tài ba khi nhiều lần đưa cả đội đến đỉnh vinh quang bằng tư duy chiến thuật sắc bén của mình.

Xin chúc cho Ngài Ren thật nhiều sức khỏe để có thể hoàn thành tốt vai trò huấn luyện viên của mình đưa đội tuyển trẻ SGB đi đến vị thế cao nhất ở mùa giải năm nay nhé!

Tóm tắt lý lịch Ngài Ren

HLV Ngài Ren sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Ngài Ren sinh ngày 4-4-1994 (27 tuổi).
HLV Ngài Ren sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Ngài Ren sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Ngài Ren xếp hạng nổi tiếng thứ 61214 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách HLV nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.

Một số hình ảnh về HLV Ngài Ren

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Ngài Ren

Người nổi tiếng sinh năm 1994

Người nổi tiếng cùng Thành Phố Hồ Chí Minh

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot