Nam Blue
Nơi sống/Làm việc:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Nghệ An
Ngày sinh:
18 - 12 - 1990
Con giáp:
Canh Ngọ
Cung hoàng đạo:
Nhân Mã
XH chung:
# 2

Tiểu sử Streamer Nam Blue

Streamer Nam Blue là ai?
Nam Blue tên thật là Phan Thành Nam, là một streamer nổi tiếng của cộng đồng game Việt, và là một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội. Trước đây anh chàng này có nick name là CauBeNguNgo. Nội dung các video mà Nam Blue thực hiện chủ yếu là về hai tựa game Truy Kích và PUBG Mobile.
Cái tên Nam Blue đã quá quen thuộc đối với cộng đồng game Việt. Anh chàng sinh năm 1990 này là một trong những streamer nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Bắt đầu từ một streamer nổi tiếng của tựa game Truy Kích, đến thời điểm hiện tại Nam Blue được xem là PlayerUnknown’s Battlegrounds của tựa game PUBG. Kênh Youtube của Nam đã sở hữu 696 nghìn lượt đăng ký, Fanpage của anh chàng này cũng đã sở hữu hơn 1,3 triệu lượt theo dõi. Với những con số khủng như vậy thì không quá khi nói rằng Nam Blue đang là streamer số 1 của Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt, Nam Blue cũng chính là streamer đang chiếm giữu vị trí số 1 trên thế giới về tổng số lượng người xem stream trên nền tảng Facebook Gaming. Một buổi livestream của Nam có tới trên 10 nghìn người theo dõi cùng một lúc, và có thời điểm lên tới gần 30 nghìn người.

Ngoài công việc streamer, Nam Blue còn thường xuyên tham gia bình luận trong các sự kiện eSports nhỏ được tổ chức tại Việt Nam và quốc tế. Mỗi lần tổ chức có các trận đấu đỉnh cao, nhiều người luôn mong chờ sự xuất hiện của Nam Blue. Với lối dẫn đầy nhiệt huyết và hài hước, Nam Blue đã chiếm trọn cảm tình của cộng đồng game Việt. Anh cũng chính là bình luận viên của giải đấu PUBG Mobile lớn nhất Việt Nam có tên gọi Fighting League 2018. Đây là giải đấu giành cho các game thủ của cộng đồng game PUBG Mobile do Gank Esports phối hợp với FEG cùng tổ chức với giải thưởng lên tới 450 triệu đồng.

Tóm tắt lý lịch Nam Blue

Streamer Nam Blue sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nam Blue sinh ngày 18-12-1990 (31 tuổi).
Streamer Nam Blue sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nam Blue sinh ra tại Tỉnh Nghệ An, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Nam Blue xếp hạng nổi tiếng thứ 55 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Nam Blue

 

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Nam Blue

Người nổi tiếng sinh năm 1990

Người nổi tiếng cùng Nghệ An

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot