Minh Nghi
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Hà Nội
Ngày sinh:
? - ? - 1996
Con giáp:
Bính Tý
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 3

Tiểu sử MC Minh Nghi

MC Minh Nghi là ai?
Minh Nghi có tên đầy đủ là Trần Nguyễn Minh Nghi, cô là nữ MC chính tại VCS và xuất hiện thường xuyên tại Vòng Khởi Động MSI 2019.
Với những ai thường xuyên theo dõi các bản tin Liên minh huyền thoại hay giải đấu VCS thì không thể không biết đến cái tên Minh Nghi – một cô nàng MC vô cùng dễ thương và xinh xắn của VETV.

 

Minh Nghi sở hữu một gương mặt xinh đẹp, cùng lối dẫn dắt chương chình lôi cuốn, thông minh nên Minh Nghi luôn để lại ấn tượng đối với mọi người khi tham gia giải đấu Liên minh huyền thoại. Và đến ngày hôm nay cùng với các nữ MC xinh đẹp nóng bỏng đến từ các nước khác trên thế giới, Minh Nghi sẽ luôn tỏa sáng tại kênh VETV xuyên suốt MSI 2019. Minh Nghi hi vọng Phong Vũ Buffalo có thể tiến sâu tại giải đấu lần này.

Ngoài công việc là một MC, Minh Nghi còn là gương mặt mẫu ảnh quen thuộc của khá nhiều shop thời trang. Đặc biệt với niềm đam mê cháy bỏng với áo dài truyền thống, Minh Nghi đã quyết định thử sức tự tạo nên một nhãn hiệu áo dài nho nhỏ cho riêng mình mang tên “Áo dài Văn Khoa" để thỏa sức với niềm đam mê của mình.
Minh Nghi chia sẻ ngay từ khi kết thúc kì thi đại học cách đây 4 năm Minh Nghi đã may mắn có duyên trở thành MC của VETV và gắn kết cùng Thể Thao Điện Tử đến hôm nay. Chính vì thế cô bạn luôn nỗ lực hết sức để hoàn thành vai trò của mình.

Không chỉ đam mê với nghề MC, mẫu ảnh mà Minh Nghi còn có một niềm đam mê cháy bỏng với nhiếp ảnh. Đã có khoảng thời gian cô tạm rút lui khỏi vị trí MC của VETV để theo đuổi niềm đam mê nhiếp ảnh của bản thân. Minh Nghi thích chụp ảnh và muốn lưu giữ lại khoảnh khắc hạnh phúc của bản thân trong cuộc sống. Và đến bây giờ Ming Nghi vẫn luôn cân bằng giữa công việc MC và niềm đam mê nhiếp ảnh của mình.
Hiện tại, Minh Nghi có một lượng fan lớn là các game thủ LMHT thường xuyên túc trực giải đấu VCS một phần để theo dõi trận đấu một phần để "ngắm" nữ MC xinh đẹp.
Hiện nay trang cá nhân của Minh Nghi thu hút hơn 100 nghìn lượt yêu thích - một con số vô cùng ấn tượng.

Tóm tắt lý lịch Minh Nghi

MC Minh Nghi sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Minh Nghi sinh ngày ?-?-1996 (25 tuổi).
MC Minh Nghi sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Minh Nghi sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Minh Nghi xếp hạng nổi tiếng thứ 3318 trên thế giới và thứ 38 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Một số hình ảnh về MC Minh Nghi

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Minh Nghi

Người nổi tiếng sinh năm 1996

Người nổi tiếng cùng Hà Nội

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot