Mimosa
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Hà Nội
Ngày sinh:
24 - 5 - 1992
Con giáp:
Nhâm Thân
Cung hoàng đạo:
Song Tử
XH chung:
# 3

Tiểu sử Streamer Mimosa

Streamer Mimosa là ai?
Mimosa hay Mimosa Chu tên thật là Chu Việt Dũng, là một streamer được nhiều người yêu mến. Trước đây, Mimosa từng hoạt động về lĩnh vực thể thao điện tử cho ESV, còn hiện tại thì anh là caster toàn thời gian của thương hiệu 23 creative. Anh là một streamer nổi tiếng của cộng đồng Dota2 và PUBG. Anh từng bình luận cho các giải đấu lớn của Dota 2 và Pubg và được fan hâm mộ đặt cho cái tên dễ thương là "cơ trưởng".
Chia sẻ về cơ duyên đến với nghề caster, Mimosa cho biết, cuộc đời của anh gắn liền với esports từ rất sớm và cho đến hiện tại thì vẫn vậy. Anh cho rằng đó không phải là cái duyên, ngay cả khi anh còn là một game thủ thì cũng đã có dịp trải nghiệm với công việc này và nhận thấy bản thân rất hợp với nghề.
Kỷ niệm đáng nhớ nhất trong sự nghiệp caster của Mimisa có lẽ là The International 6. Trận chung kết The International 6 đã thu hút khoảng 6000 người xem Mimosa hét. Anh chàng này tự nhận mình là người đồng bóng nên khi có người khen thì cảm thấy rất thích thú. Ngoài ra, ngay cả những lúc hype nhất thì anh chàng cũng chỉ khoe ra một chút tính cách của bản thân. Chính sự hài hước, tưng tửng của anh chàng 9X này lại khiến khán giả cảm thấy thư giản hơn.
Giải đấu PUBG Mobile lớn nhất của cộng đồng game thủ Việt - Fighting League 2018 (FLVN 2018), được Gank Esports và FEG tổ chức thu hút hàng trăm đội tuyển đến từ các tỉnh thành trong cả nước. Với quy mô hoành tráng, FLVN 2018 thu hút sự quan tâm của đông đảo người yêu game Việt. Và những cái tên caster game cũng khiến khán giả cảm hứng thú. Trong đó cái tên phải kể đến là Hoàng ViruSs, Mimosa và Nam Blue.

Tóm tắt lý lịch Mimosa

Streamer Mimosa sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Mimosa sinh ngày 24-5-1992 (29 tuổi).
Streamer Mimosa sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Mimosa sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Mimosa xếp hạng nổi tiếng thứ 1692 trên thế giới và thứ 80 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Mimosa

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Mimosa

Người nổi tiếng sinh năm 1992

Người nổi tiếng cùng Hà Nội

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot