Meow DGame
Nơi sống/Làm việc:
An Giang
Nơi sinh:
An Giang
Ngày sinh:
?/?/1999
Con giáp:
Kỷ Mão
Cung hoàng đạo:
Chưa rõ

Tiểu sử Meow Dgame

Meow Dgame là ai?
Meow Dgame tên thật là Nguyễn Ngọc Đỉnh. Anh hiện đang là một streamer, youtuber trẻ tuổi đươc nhiều bạn trẻ yêu mến và anh đã giành được nút vàng về cho mình nhờ việc dám hành động khác biệt của mình.
Để đến được thành công này Meow Dgame đã trải qua rất nhiều những khó khăn và rào cản từ phía gia đình. Nhưng vì niềm đam mê chàng trai trẻ Meow Dgame đã phải trải qua quyết định khó khăn trong đời đó là tạm gác việc học đại học lại để thực hiện niềm đam mê làm youtuber của mình.

Được biết Meow Dgame đã biết đến game từ năm lớp 7 với rất nhiều các tựa game có khi anh đã quá nghiện game và ngồi ngoài quán nét cả ngày. Nhưng đến năm lớp 11 anh mới có mơ ước được nổi như các streamer trên game. Từ đó anh nghiêm túc tìm hiểu về hàng loạt các tựa game hot. Khi đó ngoài làm youtube ra anh còn phải ra đồng giúp đỡ bố mẹ. Sau khi tốt nghiệp cấp 3 anh đã từ bỏ việc theo học đại học mà đã đi theo con đường làm youtuber của mình. Để chứng tỏ với gia đình con đường mình chọn không sai Meow Dgame đã luôn cố gắng hết sức anh luôn nghĩ ra nghĩ ra những câu tạo hứng thú, hưng phấn và níu chân người xem, và luôn thay đổi nội dung mới. Chính vì thế đến nay kênh của anh đã thu hút được hơn 1 triệu lượt follow và giành nút vàng của youtube anh đã chứng tỏ cho bố mẹ thấy được con đường mình chọn hoàn toàn đúng. Đây quả thật là một thành tích đáng nể đáng mơ ước của những người làm youtube.

Meow Dgame trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Youtuber Meow Dgame là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Meow Dgame

Meow Dgame sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Meow Dgame sinh ngày ?-?-1999 (22 tuổi).
Meow Dgame sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Meow Dgame sinh ra tại Tỉnh An Giang, cầm tinh Kỷ Mão

Meow Dgame thường livetream thời gian nào?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Meow DGame

Người nổi tiếng sinh năm 1999

Người nổi tiếng cùng An Giang

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot