Meou - Nguyễn Minh Hoàng

Meou - Nguyễn Minh Hoàng

  • /
  • Streamer
  • /
  • Meou - Nguyễn Minh Hoàng
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Hà Nội
Ngày sinh:
15 - 2 - 1997
Con giáp:
Đinh Sửu
Cung hoàng đạo:
Bảo Bình
XH chung:
# 3

Tiểu sử Game thủ Meou - Nguyễn Minh Hoàng

Game thủ Meou - Nguyễn Minh Hoàng là ai?
MeoU còn được biết đến với cái tên Mèo Ú tên thật là Nguyễn Minh Hoàng, là một gảm thủ từng gắn bó hơn 5 năm với tựa game Liên Minh Huyền Thoại, và hiện giờ là một cái tên khá nổi tiếng của tựa game Pubg.
Mèo Ú từng là người đảm nhận vị trí Jungle khi còn là tuyển thủ của đội tuyển Asus Fate hay Hanoi Fate. Kỹ năng cá nhân và những thành tích mà anh chàng này đã đạt đã giúp Mèo Ú để lại ấn tượng mạnh trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Hình ảnh một anh chàng điển trai luôn cống hiến hết mình vì đồng đội. Cũng chính Mèo Ú và Jinky là nhân tố chính giúp G5 Esports Fate giành cúp vô địch DCSA mùa hè 2014. Vị tướng mà Mèo Ú ưa thích nhất có lẽ là Elise và Lee Sin. Với kỹ năng sử dụng thành thạo hai vị tướng này, Mèo Ú đã không ít lần bán hành cho đối thủ tại đấu trường chuyên nghiệp.
Sau hơn 5 năm gắn bó với Liên Minh Huyền Thoại, MeoU đã chọn cho mình hướng đi mới, đó chính là Pubg. Ban đầu MeoU chỉ chơi cho vui nhưng tố chất game thủ lại đưa anh chàng này đến với con đường GO-PRO với bộ môn PUBG. Gamehome chính là ngôi nhà đầu tiên của MeoU. Cũng từ Gamehome mà MeoU đã có nhiều cơ hội tỏa sáng. Tuy không có thành tích tốt cùng Gamehome tại PGI 2018 nhưng chính kỹ năng cá nhân đã giúp MeoU trở nên nổi bật trong làng Pubg. Anh nhanh chóng được Refund Gaming của Mixi Gaming để ý và thuê về thi đấu cho PGI 2018 vòng loại khu vực SEA.
MeoU đã nhanh chóng chứng minh được giá trị của bản thân. Anh đã góp sức giúp Refund Gaming giành tấm vé tới Berlin, Đức. Cùng với Refund Gaming giành vị trí thứ hai vòng loại khu vực SEA, cùng giải thưởng 20 nghìn Đô la Mỹ, tấm vé vào òng chung kết thế giời PGI 2018.
Trở về sau chuyên thi đấu tại Đức, MeoU rời khỏi Refund Gaming. Có hai lý do khiến MeoU ra quyết định rời khỏi Refund Gaming: đó là vì MeoU chỉ được Refund Gaming mượn thi đấu tại giải PGI 2018 còn anh vẫn là game thủ của GameHome Esports. Và có lẽ cũng còn ở những lần Toxic của MeoU.
Với khả năng của mình, Meo U và Tik, Oc, Snake và HuyHue đã càn quét những giải lớn nhỏ trong nước. Đáng chú ý nhất chính là hạng 3 tại JIB PSC 2018, cầm về 9,000 Đô la Mỹ cùng tấm vé thông hành sang Macao - Trung Quốc tham dự giải PAI 2019.

Game thủ Meou - Nguyễn Minh Hoàng trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ Meou - Nguyễn Minh Hoàng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Game thủ Meou - Nguyễn Minh Hoàng

Game thủ Meou - Nguyễn Minh Hoàng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Meou - Nguyễn Minh Hoàng

Game thủ Meou - Nguyễn Minh Hoàng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Meou - Nguyễn Minh Hoàng sinh ngày 15-2-1997 (24 tuổi).
Game thủ Meou - Nguyễn Minh Hoàng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Meou - Nguyễn Minh Hoàng sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Meou - Nguyễn Minh Hoàng xếp hạng nổi tiếng thứ 48209 trên thế giới và thứ 47 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Một số hình ảnh về Game thủ Meou - Nguyễn Minh Hoàng

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Meou - Nguyễn Minh Hoàng

Người nổi tiếng sinh năm 1997

Người nổi tiếng cùng Hà Nội

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot