Mèo 2k4
Nơi sống/Làm việc:
TP Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Lâm Đồng
Ngày sinh:
??/??/1999
Con giáp:
mão
Cung hoàng đạo:
Đang cập nhập

Tiểu sử Streamer Mèo 2k4

Mèo 2k4, có tên thật là Nguyễn Hoa, là một cô gái xinh đẹp, trong trẻo như búp bê. Hiện tại Mèo 2k4 đang là gương mặt sáng giá trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại và Liên Quân Mobile.

Không chỉ xinh đẹp, Mèo 2k4 còn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người bởi khả năng chơi game tốt và cách nói chuyện rất duyên dáng và hoạt ngôn. Chính vì thế Mèo 2k4 đã trở thành một hot streamer được yêu mến với sự hoạt ngôn, cá tính và xinh đẹp.

Hiện nay, lượng tương tác trên page cá nhân của Mèo 2k4 khá ổn định. Hàng ngày, Mèo 2k4 thường livestream vào khung giờ 19h00 đến 22h mỗi ngày. Mỗi một clip livestream của Mèo thường xuyên nhận về 20k đến 30k lượt view, còn bài đăng trên trang cá nhân từ 2k đến 3k lượt yêu thích. Đươc nhiều người quan tâm và yêu mến Mèo 2k4 cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Cô luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.

Chia sẻ thêm đôi chút về khoảng thời gian mới bỡ ngỡ thử sức trong lĩnh vực streamer, Mèo cho biết cô cảm thấy rất áp lực và từng nghĩ đến việc bỏ cuộc bởi không ít lần bị các anti-fans chửi, bị giảm lượt xem, giảm lượng subscribe... vì những lý do rất ngớ ngẩn như việc chất lượng livestream không ổn định, chơi game dở, hay vì giọng nói cứ… lơ lớ và bị quy chụp "tỏ vẻ dễ thương”. Nhưng ít ai biết rằng, Mèo sở hữu giọng nói như vậy bởi bố là người Bắc, mẹ người Trung còn cô lại sinh ra và lớn lên lại ở Đà Lạt - Lâm Đồng. Tuy nhiên, vượt qua tất cả, đặc biệt là sự ủng hộ nhiệt tình từ gia đình đã tiêp bước cho Mèo cố gắng có được thành công như ngày hôm nay.

Chia sẻ thêm về những dự định trong tương lai, Mèo 2k4 cho biết thử sức thêm nhiều ở lĩnh vực game khác và tiếp tục tham gia diễn xuất trong nhiều clip phim ngắn nữa để ngày càng hoàn thiện mình với mong muốn sẽ mang lại nhiều tiếng cười thoải mái cho mọi người.

Mèo 2k4 trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Mèo 2k4 là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Bạn thân của Mèo 2k4 là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Mèo 2k4 hay Duo cùng ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Mèo 2k4

Mèo 2k4 sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Mèo 2k4 sinh ngày ??/??/1999.

Mèo 2k4 sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Mèo 2k4 sinh ra tại Lâm Đồng, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh cầm tinh con (giáp) Mão.

Mèo 2k4 nổi tiếng nhờ đâu?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Mèo 2k4 có tài sản bao nhiêu?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Mèo 2k4 kinh doanh gì?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Shop chính thức của Mèo 2k4 là shop nào?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Mèo 2k4 thường live stream vào thời gian nào ?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Mèo 2k4

Người nổi tiếng sinh năm 1999

Người nổi tiếng cùng Lâm Đồng

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot