Meiko Gaming
Nơi sống/Làm việc:
TP Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Gia Lai
Ngày sinh:
13/10/2000
Con giáp:
Canh Thìn
Cung hoàng đạo:
Thiên Bình
XH chung:
# #94

Tiểu sử Meiko Gaming

Meiko Gaming là ai?
Meiko Gaming tên thật là Nguyễn Văn Trung, sinh năm 2000. Anh hiện đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong đấu trường sinh tồn 2020 mùa này. Tuổi trẻ tài cao, tại đấu trường sinh tồn 2020 lần này anh đang đảm nhiệm vị trí sát thương tầm xa của đội tuyển V Gaming Free Fire. Meiko Gaming được cộng đồng biết đến với những biệt danh vô cùng dễ thương như "con nhà người ta", hay "công chúa" MeiKo.
Trong trận chung kết Đấu Trường Sinh Tồn mùa xuân 2020 vừa qua, đội tuyển V Gaming đã bứt phá ngoạn mục vươn lên để giành ngôi vị quán quân. Và cái tên MeiKo khi ấy trở nên rất quen thuộc với các bạn trẻ chơi loại hình game này. Anh là tuyển thủ đóng góp số lượng kill nhiều nhất của đội với 10 điểm hạ gục và cũng xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng top kill của giải đấu. Mặc dù Meiko là tuyển thủ vô cùng mới nhưng bằng việc sở hữu kĩ năng cá nhân cực đỉnh cùng với sự tự tin sẵn có, MeiKo đã để lại trong lòng khán giả những màn trình diễn ấn tượng không thể nào quên. Với gương mặt ưa nhìn, sống mũi cao cùng làn da trắng, MeiKo luôn luôn nhận được sự chú ý của các bạn nữ trong làng Free Fire Việt Nam.

Meiko Gaming trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ Meiko Gaming là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Meiko Gaming

Game thủ Meiko Gaming sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Meiko Gaming sinh ngày 13/10/2000 (21 tuổi).
Game thủ Meiko Gaming sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Meiko Gaming sinh ra tại Tỉnh Gia Lai, cầm tinh Canh Thìn.

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Meiko Gaming

Người nổi tiếng sinh năm 2000

Người nổi tiếng cùng Gia Lai

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot