Mao Channel
Nơi sống/Làm việc:
Hà Tĩnh
Nơi sinh:
Hà Tĩnh
Ngày sinh:
? - ? - 2000
Con giáp:
Canh Thìn
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 3

Tiểu sử Streamer Mao Channel

Streamer Mao Channel là ai?
Mao Channel có tên thật là Nguyễn Doãn Mao, là một streamer ở tựa game PUBG Mobile. Mao không phải là một streamer quá hoạt ngôn hay nổi bật bởi ngoại hình như những streamer khác, mà Mao để lại ấn tượng với mọi người bởi kỹ năng "chơi game bằng chân, cân mọi đối thủ" của mình khiến cộng đồng mạng phải "ngả mũ thán phục" vì tài năng và ý chí của anh.
Không may mắn như những người khác, Mao đã mất đi đôi tay của mình sau một tai nạn thảm khốc, Mao chỉ còn lại sự kiên cường để đối đầu với nghịch cảnh. Tuổi trẻ với bao hoài bão đã bị chôn vùi nhưng không vì thế mà Mao đầu hàng trước số phận. Mao đã cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ với quyết tâm sẽ trở thành một streamer chuyên nghiệp.

Nhớ lại những ngày đầu từ khi mới lập kênh Mao Channel, ba mẹ đã lo lắng rất nhiều và muốn ngăn cản nhưng Mao đã quyết tâm không từ bỏ. Từ những vất vả đầu tiên khi chơi bằng chân như rê nút không ăn, xoè chân đến tê cứng hay chuột rút đến lịm người, toàn thân nhức mỏi, cho đến cả khi nhận về những bình luận tiêu cực, chê bai cũng không khiến Mao nhụt chí. Mà Mao lại càng cố gắng luyện tập hơn nữa để chứng minh cho ba mẹ thấy được đam mê thật sự của anh và anh sẽ luôn nỗ lực hết mình để theo đuổi.

Đúng là trời không phụ lòng người khi anh đã có được thành công như ngày hôm nay. Mao đã trở thành một streamer PUBG Mobile đặc biệt với đôi chân cân toàn thế giới. Khi được làm những điều mình muốn, Mao sẽ cảm thấy tự tin hơn, vui vẻ hơn và thêm yêu cuộc sống này hơn. Chính Mao đã là trở thành một người truyền cảm hứng, tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho nhiều bạn trẻ cũng gặp phải những khó khăn, bất hạnh như anh.

Đến với PUBG Mobile, Mao không chỉ được thỏa sức mình trong game mà đây còn là nơi anh có thêm được những người bạn, nhưng người đồng đội chí cốt không chỉ ở cuộc sống ảo mà còn cả ở ngoài đời thực.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Mao cho biết anh sẽ nỗ lực cố gắng luyện game để ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Xin chúc cho Doãn Mao sẽ luôn khỏe, hạnh phúc và ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã chọn lựa!

Streamer Mao Channel trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Mao Channel là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Mao Channel

Streamer Mao Channel cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Mao Channel

Streamer Mao Channel sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Mao Channel sinh ngày ?-?-2000 (21 tuổi).
Streamer Mao Channel sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Mao Channel sinh ra tại Tỉnh Hà Tĩnh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Mao Channel xếp hạng nổi tiếng thứ 36836 trên thế giới và thứ 249 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Mao Channel

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Mao Channel

Người nổi tiếng sinh năm 2000

Người nổi tiếng cùng Hà Tĩnh

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot