Mành Mành
Nơi sống/Làm việc:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Ngày sinh:
29 - 8 - 1995
Con giáp:
Ất Hợi
Cung hoàng đạo:
Xử Nữ
XH chung:
# 4

Tiểu sử Streamer Mành Mành

Streamer Mành Mành là ai?
Mành Mành là một chàng trai vô cùng tài năng, hiện anh là một streamer được nhiều bạn trẻ biết đến và yêu mến trong làng game Free Fire.
Mành Mành sở hữu một gương mặt điển trai cùng với tính cách vô cùng hài hước của mình nên anh chàng này luôn để lại ấn tượng của mình trong lòng mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt. Ngoài ra anh chàng này cũng là một game thủ trong làng game Free Fire, anh là trưởng quân đoàn Menu - đã từng đi thi đấu tại giải đấu trường sinh tồn.

Anh chàng Mành mành vừa điển trai vừa chơi game hay lại nói chuyện rất có duyên và rất hài hước nên không khó gì thu hút được nhiều sự quan tâm và yêu mến của các bạn trẻ trong làng game này.
Ngoài ra anh chàng này còn có biệt danh là "anh chàng đào hoa" vì trong mỗi buổi live tream của anh đều thấy được anh luôn chơi cùng 3 cô nàng có những trận còn clear được cả map. Nhưng hầu hết các trận các trận Mành Mành chơi là đều cùng với các bạn gái. Bởi thế nên anh chàng này rất được các bạn gái yêu mến.

Không chỉ tích cực livegame đều đặn trên nền tảng facebook gaming, nonolive trong khung giờ cố định mà Mành Mành còn dành nhiều thời gian để phát triển tài khoản Tiktok, của mình với những video vô cùng ấn tượng và hấp dẫn. Tính tới thời điểm hiện tại tài khoản tiktok của anh chàng Mành Mành đã thu hút 300K follow, còn trang facebook thu hút tới hơn 27K follow. Đây được coi như là nguồi động lực giúp cho chàng trai trẻ Mành Mành có thêm những động lực để phát triển niềm đam mê streamer của mình và cố gắng hoàn thiện bản thân mình hơn.
Với những bạn trẻ nào yêu thích Mành Mành thì có thể vào xem live của anh chàng này vào khung giờ trưa từ 12h-16h, tối thì live từ 21h-01h sáng hôm sau.
Ngoài công việc live stream về game ra anh chàng còn rất đam mê với việc review các món ăn tại Sài Thành, anh luôn tìm kiếm những địa điểm ăn uống ngon giới thiệu tới các bạn trẻ yêu mến mình.
Xin chúc cho chàng trai trẻ sẽ ngày càng phát triển hơn con đường làm streamer của mình trong tương lai và thu hút được nhiều lượt theo dõi quan tâm của các bạn trẻ hơn nữa nhé!

Streamer Mành Mành trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Mành Mành là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Mành Mành

Streamer Mành Mành cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Mành Mành

Streamer Mành Mành sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Mành Mành sinh ngày 29-8-1995 (26 tuổi).
Streamer Mành Mành sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Mành Mành sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Mành Mành xếp hạng nổi tiếng thứ 2714 trên thế giới và thứ 147 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Mành Mành

** Đừng quên thể hiện niềm yêu thích với Mành Mành ngay hôm nay bằng cách Donate tại đường link: https://passionzone.net/manhmanh

Không có mô tả.


Mành Mành

Người nổi tiếng sinh năm 1995

Người nổi tiếng cùng Thành Phố Hồ Chí Minh

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot