Mạnh Funky
Nơi sống/Làm việc:
Việt Nam
Nơi sinh:
Việt Nam
Ngày sinh:
11/05/1999
Con giáp:
Kỷ Mão
Cung hoàng đạo:
Kim Ngưu

Tiểu sử Mạnh Funky

Mạnh Funky là ai?

Mạnh Funky tên thật là Nguyễn Mạnh. anh là một streamer và là một youtuber khá nổi tiếng thời điểm hiện tại. Nhắc tới Mạnh Funky là nhắc tới khả năng bắn súng phóng lựu siêu cao vô cùng chính xác mà không ai có khả năng vượt qua anh. khả năng cạo trọc đầu của các game thủ thì hầu như game thủ nào cũng có khả năng cạo, cân team và highlight thì quá đơn giản với các game thủ. Còn nói về khả năng phóng lựu siêu cao siêu chính xác không trật viên nào thì chỉ có Mạnh Funky.

Anh được coi như một idol của các bạn trẻ. Vào trận gặp anh là bạn trẻ nào cũng muốn. Muốn được xem anh xử lý các tình huống, muốn xem kỹ năng bắn của anh, muốn xem những pha cân team của anh....

Có thể nói Mạnh Funky có một tài năng thiên bẩm về loại hình game này, không phải ai chơi ai luyện tập đều có thể bắn được như anh. Từ một game thủ đi thi đấu ở các đấu trường sinh tồn anh được nhiều fan mong muốn gặp anh và xem những pha xử lý vô cùng thàn thánh của anh. Đáp ứng mong muốn của fan mạnh Funky dần chuyển sang làm youtube và live streame để có thể đáp ứng được yêu cầu fan.

Hiện tại, trên trang các nhân của anh đã thu hút được gần 40K follow, kênh youtube của anh thu hút gần 400K lượt follow. Đây quả là thành tích đáng mơ ước của nhiều streamer chuyên nghiệp.
Tham gia các giải đấu anh luôn là cái tên nổi bật của team. Anh nằm trong bảng đấu nào là các team khác cần phải dè chừng với anh vì khả năng bắn tầm xa gần của anh đều khá xuất sắc, những pha xử lý nhanh khiến cho team bạn trở tay không kịp. Có Mạnh Funky trong team là team luôn có tinh thần bắn và đạt nhiều giả thưởng cao.

Mạnh Funky trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Người yêu của Mạnh Funky là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Mạnh Funky hay Duo cùng ai ?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Mạnh Funky

Mạnh Funky sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Mạnh Funky sinh ngày 11/05/1999 (22 tuổi).

Mạnh Funky sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Mạnh Funky sinh ra tại Việt Nam, cầm tinh Kỷ Mão

Mạnh Funky nổi tiếng nhờ đâu ?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Mạnh Funky có tài sản bao nhiêu ?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Mạnh Funky kinh doanh gì ?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Mạnh Funky thường live stream vào thời gian nào ?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

** Nếu bạn là một trong những fan hâm mộ của Mạnh Funky, thì còn chần chừ gì mà không Donate ngay tại: https://passionzone.net/hqfunkym


Mạnh Funky

Người nổi tiếng sinh năm 1999

Người nổi tiếng cùng Việt Nam

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot