Mạnh Blue
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Hà Nội
Ngày sinh:
? - ? - 1999
Con giáp:
Kỷ Mão
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 4

Tiểu sử Streamer Mạnh Blue

Streamer Mạnh Blue là ai?
Mạnh Blue có tên thật là Vương Mạnh, là một chàng trai trẻ tuổi nhưng vô cùng tài năng. Hiện tại, Mạnh Blue đang là một streamer có tiếng được đông đảo bạn trẻ yêu thích.
Với tài chơi game siêu đỉnh của mình, Mạnh Blue còn được mệnh danh là "Best Murad vịnh Bắc Bộ" vì sử dụng tướng Murad đầy biến ảo.
Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng Mạnh Blue đã sở hữu cho riêng mình một kênh youtube với số lượng người đăng ký kênh lên đến gần 810 nghìn lượt với số lượng lượt xem lên đến gần 160 triệu lượt xem và trên fanpage cá nhân cũng thu hút hơn 100 nghìn lượt theo dõi - một con số vô cùng ấn tượng. Nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến từ cộng đồng mạng, Mạnh Blue cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Mạnh Blue luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Những video mà Mạnh Blue đăng tải lên kênh youtube luôn thu hút hàng ngàn, hàng chục ngàn thậm chí có những video thu hút hơn cả triệu lượt xem. Vì vậy mà Mạnh Blue cũng rất đều đặn chơi game, livestream tương tác cùng cộng đồng mạng.
Ngoài thời gian chơi game, Mạnh Blue cũng rất thích được đi du lịch, khám phá những địa danh nổi tiếng trên đất nước. Mỗi chuyến đi mang lại cho Mạnh Blue những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị đồng thời cũng mang lại cho Mạnh Blue những khoảng thời gian thư thái, thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Mạnh Blue cho biết em sẽ cố gắng hết sức theo đuổi công việc streamer hiện tại với mong muốn sẽ trở thành một streamer chuyên nghiệp trong tương lai, ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa từ mọi người.

Streamer Mạnh Blue trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Mạnh Blue là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Mạnh Blue

Streamer Mạnh Blue cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Mạnh Blue

Streamer Mạnh Blue sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Mạnh Blue sinh ngày ?-?-1999 (22 tuổi).
Streamer Mạnh Blue sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Mạnh Blue sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Mạnh Blue xếp hạng nổi tiếng thứ 1505 trên thế giới và thứ 79 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Mạnh Blue

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Mạnh Blue

Người nổi tiếng sinh năm 1999

Người nổi tiếng cùng Hà Nội

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot