Lyly Sury
Nơi sống/Làm việc:
Đang Cập Nhật
Nơi sinh:
Hà Tĩnh
Ngày sinh:
? - ? - 1996
Con giáp:
Bính Tý
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 3

Tiểu sử Streamer Lyly Sury

Streamer Lyly Sury là ai?
Lyly Sury tên thật là Nguyễn Thị Hương Ly, là một streamer có tên tuổi trong cộng đồng Liên Quân. Strea, là một công việc mà Lyly rất đam mê, và cô luôn cảm thấy hạnh phúc khi được sống với đam mê của mình.
Là một streamer nữ cần phải biết cách làm sao để luôn xinh đẹp khi lên hình. Không chỉ vậy, áp lực từ gia đình, cộng đồng mà bất kỳ streamer nữ nào cũng phải cần có bản lĩnh để vượt qua. Có thể nói, là một streamer thì không khác gì "làm dâu trăm họ", và đam mê chính là động lực giúp họ vượt qua tất cả.
Streamer là công việc mà Lyly rất đam mê và cảm thấy hạnh phúc khi được sống và kiếm tiền bằng đam mê. Lyly rất thích ca hát, cô nàng hay thử hát trên facebook, vừa chơi game vừa hát cho mọi người nghe. Điều bất ngờ là giọng hát của Lyly được nhiều người khen và ủng hộ. Trước đây, cô nàng là một nữ diễn viên tự do, khi không làm diễn viên nữa và tình cờ được giới thiệu làm streamer nên cô đã thử. Ngoài ra, Ly cũng thích chơi game nên khi được làm công việc streamer thì cô cảm thấy rất thích thú. Gắn bó với công việc streamer đã được 2 năm, công việc này đã mang lại cho Lyly rất nhiều thứ.
Làm một streamer, đôi khi không thể tránh khỏi có những bình luận ác ý hay việc gạ gẫm từ người xem. Nhiều khi cô nàng cũng cảm thấy buồn nhưng rồi cô nghĩ rằng tính chất công việc là vậy, như "làm dâu trăm họ", không thể làm vừa lòng hết tất cả ngay được. Và rồi cô trở nên quen dần và gắn bó với công việc đến bây giờ.
Theo Lyly, yếu tố dẫn đến thành công của một streamer thì rất nhiều, nhưng quan trọng là phải có đam mê, ham học hỏi, trau dồi bản thân và luôn khiến bản thân mới mẻ hơn. Trong thời gian tới, Lyly dự định sẽ phát triển thêm mảng âm nhạc. Ngoài stream game, cô nàng muốn làm nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng cho tương lai.

Streamer Lyly Sury trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Streamer Lyly Sury là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Lyly Sury

Streamer Lyly Sury cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m63
Cân nặng: khoảng 49 kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lyly Sury

Streamer Lyly Sury sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lyly Sury sinh ngày ?-?-1996 (25 tuổi).
Streamer Lyly Sury sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lyly Sury sinh ra tại Tỉnh Hà Tĩnh, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Lyly Sury xếp hạng nổi tiếng thứ 455 trên thế giới và thứ 32 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Lyly Sury

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!

 


Lyly Sury

Người nổi tiếng sinh năm 1996

Người nổi tiếng cùng Hà Tĩnh

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot