LuvC
Nơi sống/Làm việc:
TP Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Buôn Ma Thuột
Ngày sinh:
6/12/1999
Con giáp:
mão

Tiểu sử Streamer Luvc

LuvC tên thật là Trần Văn Huy, là một trong những gương mặt quen thuộc của tựa game Liên Quân Mobile. Anh còn là một game thủ chuyên nghiệp của đội tuyển Adonis Esports. Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng LuvC đã và đang chứng minh được khả năng của bản thân là một "solo lane" cực "đỉnh" trong đội hình Adonis Esports. Nếu những ai thường xuyên theo dõi các hoạt động thi đấu của Adonis Esports chắc chắn LuvC đã là một tuyển thủ chuyên nghiệp không còn xa lạ. Anh đã tham gia nhiều giải đấu Liên Quân và đã gặt hái nhiều thành tích đáng nể.

Là một "solo lane" linh hoạt trong thi đấu, LuvC có kỹ năng kiểm soát đường tốt, trao đổi chiêu thức một cách nhanh gọn, và vị tướng phù hợp với đội hình nên không khó hiểu khi LuvC đạt được rank cao nhất mùa giải Top 5 Thách Đấu. Ngoài ra, anh còn nhận được sự quan tâm của cộng đồng Pubg bởi vẻ điển trai và kỹ năng chơi game điêu luyện của mình.

Ba vị tướng mà LuvC hay dùng là Ryoma, Zuka và Zill. Ba vị tướng này đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng tốt, khả năng cơ động cao. Tuyển thủ 9X này có kỹ năng thượng thừa cùng sự tự tin nên có phong cách chơi tự tin và có phần "hổ báo". LuvC thường xuyên gây khó khăn cho đối thủ của mình bằng cách đẩy lính lên thật cao, áp sát, sau đó vòng ra sau để chặn lính chiếm ưu thế.

Sau hơn 1 năm đầu quân cho Adonis Esports, LuvC được biết đến là một tuyển thủ solo đường cực xuất sắc. Với kinh nghiệm thi đấu ở vị trí đi rừng, LuvC vẫn luôn thể hiện được rằng mình là một tuyển thủ có kỹ năng cao ở vị trí này. Đội tuyển Adonis Esports có nhiều tuyển thủ có kỹ năng cao, khi có thêm LuvC thì không khác gì "hổ mọc thêm cánh".

Mùa giải Đấu trường danh vọng vừa qua, LuvC cùng Adonis Esports dừng chân ở vị trí thứ ba. Mặc dù đã để tuột tấm vé đến AWC 2019 nhưng tất cả chỉ mới khởi đầu. LuvC cũng xem những thất bại này là động lực cố gắng hơn. Không chỉ là một tuyển thủ chuyên nghiệp, LuvC còn được đánh giá là một streamer chăm chỉ và được nhiều người yêu mến.

LuvC trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu LuvC là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Bạn thân của LuvC là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

LuvC hay Duo cùng ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch LuvC

LuvC sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

LuvC sinh ngày 6/12/1999.

LuvC sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

LuvC sinh ra tại Buôn Ma Thuột, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh cầm tinh con (giáp) Mão.

LuvC nổi tiếng nhờ đâu?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

LuvC có tài sản bao nhiêu?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

LuvC kinh doanh gì?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Shop chính thức của LuvC là shop nào?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

LuvC thường live stream vào thời gian nào ?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


LuvC

Người nổi tiếng sinh năm 1999

Người nổi tiếng cùng Buôn Ma Thuột

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot