Louis
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Hà Nội
Ngày sinh:
? - ? - 1993
Con giáp:
Quý Dậu
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 4

Tiểu sử Game thủ Louis

Game thủ Louis là ai?
Louis hay còn gọi là BOX Louis tên thật là Lê Văn Hiếu, là một game thủ có tên tuổi trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Việt Nam. Anh là thủ lĩnh của Box Gaming, là người đã dẫn dắt team tiến đến chức vô địch PMCO Việt Nam, đặt nền móng cho sự thống trị của đội tuyển này trong đấu trường quốc nội. Thế nhưng, với lần sảy chân trước ngưỡng cửa thế giới khi không dành được tấm vé đến PMCO Global lại là điều đáng tiếc cho Box Gaming nói chung và riêng bản thân Louis nói riêng.
Louis cùng các đồng đội của mình đã chơi rất tốt tại giải PMCO Việt Nam mùa Xuân và mùa hè. Tuy nhiên tại giải PMCO SEA League thì Box Gaming lại không thể tiến xa hơn vị trí thứ 6 chung cuộc. Thậm chí, tại giải đấu PMCO SEA League Fall Split, Box Gaming cùng các đội tuyển của Việt Nam đều không thể lọt vào Top 10 những đội mạnh nhất. Thất bại này đã làm Box Gaming vuột mất tấm vé tham dự PMCO Global -là một giải đấu lớn nhất trong năm của tựa game PUBG Mobile.

Ngày 14/11/2019, Fanpage chính thức của Box Gaming đã đăng tài thông báo bất ngờ về việc chia tay với đội trưởng Louis. Thông tin trên đã khiến nhiều người hâm mộ của Box không khỏi bị sốc. Theo thông báo trên Fanpage chính thức của Box Gaming thì từ ngày 15/11/2019, Louis sẽ rời đội PUBGm Box Gaming.

Theo Louis, quyết định của Box Gaming hoàn toàn cũng là quyết định chung của hai bên. Anh và Box Gaming đã có mục tiêu vươn cao và xa ra đấu trường quốc tế, tuy nhiên về cách thực hiện thì hai bên lại có sự khác biệt. Vậy nên, Louis đã xin rời khỏi đội hình chính để thực hiện mục tiêu hướng ngoại theo cách của mình.

Game thủ Louis trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ Louis là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Game thủ Louis

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Louis

Game thủ Louis sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Louis sinh ngày ?-?-1993 (28 tuổi).
Game thủ Louis sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Louis sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Louis xếp hạng nổi tiếng thứ 1063 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Một số hình ảnh về Game thủ Louis

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!

 


Louis

Người nổi tiếng sinh năm 1993

Người nổi tiếng cùng Hà Nội

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot