Loan Milona
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Thái Bình
Ngày sinh:
29/7/1996
Con giáp:
Bính Tý
Cung hoàng đạo:
Sư Tử
XH chung:
# 3

Loan Minola là ai?

Hiện nay, các bộ truyền phát Game là một xu hướng phát triển mới, có thể mang lại một nguồn thu nhập nhất định cho những người theo đuổi niềm đam mê này. Trước đây, streamer chủ yếu dành cho con trai, bây giờ có nhiều streamer nữ có tầm nhìn ổn định và Milona là một trong những nữ streamer kiếm được nhiều tiền trong lĩnh vực này.

  • Tên thật: Nguyễn Thị Thanh Loan
  • Ngày sinh: 29 tháng 7 năm 1996
  • Xuất xứ: Thái Bình
  • Học tập: Đại học Hà Nội
  • Nghề nghiệp chính: streamer, Youtuber
  • Game hay: Liên minh huyền thoại

Cô đang học tại Đại học Hà Nội và đang theo đuổi sự nghiệp streamer với kênh YouTube Minola TV với hơn 1 triệu người đăng ký. Chắc chắn đây không phải là một con số nhỏ đối với một nữ streamer mà tên của Milona vẫn chưa được biết đến.

Mỗi tháng chỉ riêng trên nền tảng Player Duo, Milona đã kiếm được khoảng 100 triệu đồng, thu nhập mơ ước ngay cả đối với các streamer nam nổi tiếng. Nhưng đó chỉ là một lĩnh vực mà Milona có thể kiếm thu nhập không đề cập đến các sự kiện, quảng bá thương hiệu.

Mặc dù mức độ nổi tiếng của Milona không bằng với Kiều Anh Hera, Sai lầm tốt Linh Ngọc Dam, Uyên Pu nhưng về khả năng kiếm tiền, không một nữ streamer nào có thể sánh được.

Mặc dù không quá phổ biến với nhiều người nhưng cô gái này luôn có một lượng lớn người hâm mộ. Cụ thể kênh youtube của Milona đã gần kề 1 triệu người theo dõi trong khi cùng một số trên Instagram là 68000 người theo dõi.

Milona cũng được khán giả biết đến qua một số clip được thực hiện với Mimosa, cũng như trong 23 sự kiện Sáng tạo trước đó. Tuy nhiên, khán giả đã chú ý hơn đến Loan Milona khi cô đóng chung với Quang trong Clip troll giả và uống thuốc kích thích tình dục bao giờ cực kỳ nóng trên web. Nhưng không ai ngờ rằng chỉ một thời gian ngắn sau khi cái tên này nổi lên, Milona đột nhiên rời công ty cũng như biến mất hoàn toàn khỏi dự án hợp tác với Quang Cuốn sau đó.

Milona là một người nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp thu hút khán giả, vì vậy nhiều người hâm mộ trẻ tuổi ngưỡng mộ nhiều hơn về cô gái này. Nhiều người hâm mộ của cô nhận xét rằng cô ấy rất gợi cảm với tôi. thấy như thế

Một số hình ảnh của Milona

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Loan Milona

Người nổi tiếng sinh năm 1996

Người nổi tiếng cùng Thái Bình

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot