Linh Ngáo
Nơi sống/Làm việc:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Ngày sinh:
5 - 5 - 1998
Con giáp:
Mậu Dần
Cung hoàng đạo:
Kim Ngưu
XH chung:
# 4

Tiểu sử Streamer Linh Ngáo

Streamer Linh Ngáo là ai?
Linh Ngáo tên thật là Lê Văn Linh, là một streamer được mọi người đặt cho cái tên "anh chàng nhà quê đầy tham vọng". Có lẽ vì con đường đến game với PUBG Mobile khá thuận lợi. Ban đầu chỉ là đam mê, sau này Linh Ngáo đã bắt đầu công việc streamer và chinh phục được một lượng fan nhất định.
Biệt danh Linh Ngáo bắt nguồn từ một người bạn đã đặt cho Linh khi anh chơi PUBG Mobile vào những ngày đầu tiên anh đến với tựa game này. Hiện tại, Linh Ngáo đang sở hữu Fanpage gần 40 nghìn lượt theo dõi. Ngoài ra, anh còn có kênh Youtube có hơn 250 nghìn lượt đăng ký. Ngoài công việc streamer, Linh Ngáo còn là đối tác của Facebook và là thành viên của VGaming.

Khi nhắc đến thành tích trong cộng đồng PUBG Mobile, Linh Ngáo có lẽ là một streamer có thành tích đáng nể nhất. Anh chàng này lọt Top rank 100 khu vực Asia, TOP 16 mạnh nhất giải đấu PUBG Mobile Crew Challenge... Từ khi bắt đầu gặt hái được một số thành tích từ tựa game PUBG Mobile, Linh Ngáo ngày càng có thêm động lực phấn đấu đạt vị trí tuyến thủ chuyên nghiệp.

Ước mơ lớn nhất của streamer sinh năm 1998 này là được thi đấu PUBG Mobile tại những giải đấu lớn. Nếu có cơ hội thi đấu chuyên nghiệp, anh muốn được sánh vai cùng người đồng đội Pox pox. Sau một thời gian gắn bó với công việc streamer, Linh Ngáo đã biết cách thu hút khán giả trong các lần stream. Phần lớn, anh luôn chọn thi đấu ở map Sanhok vì ở đó có thể nhặt được khá nhiều đồ ngon. Theo kinh nghiệm chinh chiến khác mà Linh Ngáo chia sẻ, nếu muốn sống lâu hơn thì map Miramar là lựa chọn tuyệt vời nhất. Bởi vì map này khá rộng, người chơi có thể di chuyển thoải mái để tránh sự công kích từ đối thủ. Ngoài ra, map này cũng là một trong những map thiên về kỹ năng nhiều hơn là sinh tồn.
Nghề streamer đã mang lại cho những người tham gia rất nhiều lợi ích. Từ thỏa mãn niềm đam mê game đến kiếm tiền và hơn nữa là có chút tiếng tăm. Linh Ngáo đến với công việc này với mục đích chủ yếu là thỏa mãn đam mê của mình. Có lẽ, đây là một streamer hiếm hoi chưa bị giá trị hữu hình khác cuốn theo.

Streamer Linh Ngáo trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Linh Ngáo là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Linh Ngáo

Streamer Linh Ngáo cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Linh Ngáo

Streamer Linh Ngáo sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Linh Ngáo sinh ngày 5-5-1998 (23 tuổi).
Streamer Linh Ngáo sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Linh Ngáo sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Linh Ngáo xếp hạng nổi tiếng thứ 61016 trên thế giới và thứ 309 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Linh Ngáo

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Linh Ngáo

Người nổi tiếng sinh năm 1998

Người nổi tiếng cùng Thành Phố Hồ Chí Minh

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot