LEVI
Nơi sống/Làm việc:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Bắc Ninh
Ngày sinh:
18/11/1997
Con giáp:
Đinh Sửu
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 2

Tiểu sử Game thủ Đỗ Duy Khánh (Levi)

Game thủ Đỗ Duy Khánh (Levi) là ai?
Đỗ Duy Khánh (Levi) là niềm tự hào của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Sau thành công tại giải Mid Season Invitational 2017 tại Brazil, cái tên Game Levi đã làm rạng rỡ nền Liên Minh Huyền Thoại Đông Nam Á nói chung và Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam nói riêng. Duy Khánh và đội tuyển GAM sẽ mãi là niềm tự hào của thể thao điện tử nước nhà.
Duy Khánh là tuyển thủ đi rừng của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Gigabyte Marines. Anh bắt đầu thi đấu năm 2015 nhưng chỉ sau khi gia nhập Boba Marines (GAM hiện tại) vào năm 2016, Duy Khánh mới thực sự tỏa sáng. Duy Khánh có thành tích nổi bật tại giải đấu Alll Star thế giới năm 2016, sau đó lại tỏa sáng cùng đồng đội vô địch giải quốc nội MDCS Mùa xuân 2017. Duy Khánh cũng gây được tiếng vang khi thể hiện phong độ và kỹ năng ấn tượng tại giải đấu quốc tế Mid Season Invitational 2017 và Chung kết thế giới 2017.

Những pha biểu diễn kỹ năng ấn tượng của Duy Khánh thường được bình chọn là một trong những màn biểu diễn xuất sắc nhất ở các giải đấu. Nhiều game thủ nổi tiếng thế giới đã nhắc đi nhắc lại cái tên Levi của đội tuyển Việt Nam trong các bình luận trên mạng xã hội với sự tôn trọng. Cùng với đội tuyển GAM, Duy Khánh (Levi) đã chiến thắng những đội game tên tuổi trên thế giới như: Team Solomid, G2, WE hay Fnatic.
Duy Khánh từng được nhiều đội tuyển lớn ở Bắc Mỹ, châu Âu và Trung Quốc ngỏ lời mời nhưng anh từ chối, tiếp tục ở lại trong nước thi đấu.
Thành tích thi đấu của Duy Khánh:

  • Vô địch Allstar Wildcard 2016 tại Barcelona cùng với các thành viên khác của đội tuyển Việt Nam là: Optimus, QTV, RonOP, Clebrity.
  • Vô địch MDCS Mùa Xuân 2017 trong màu áo đội tuyển Gigabyte Marines
  • Vô địch GPL Mùa Xuân 2017 cùng Gigabyte Marines
  • Cùng GAM đánh bại SUP để vào vòng bảng chính thức MSI 2017 tại Brazil ( clip – Levi và pha hight cướp rồng “thần thánh” khiến báo chí LMHT thế giới phải quan tâm 

Đỗ Duy Khánh (Levi) thời trẻ

Trước đây, Duy Khánh thi đấu trong màu áo đội tuyển Hanoi Skyred, từng có một thời gian nghỉ thi đấu vì lí do sức khỏe. Nhưng khi trở lại, sự lợi hại của Duy Khánh tăng lên gấp nhiều lần với thành tích đáng nể.

Tóm tắt lý lịch Đỗ Duy Khánh (Levi)

Game thủ Đỗ Duy Khánh (Levi) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đỗ Duy Khánh (Levi) sinh ngày ?-?-1997 (24 tuổi).
Game thủ Đỗ Duy Khánh (Levi) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đỗ Duy Khánh (Levi) sinh ra tại Tỉnh Bắc Ninh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Đỗ Duy Khánh (Levi) xếp hạng nổi tiếng thứ 1362 trên thế giới và thứ 5 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

 

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


LEVI

Người nổi tiếng sinh năm 1997

Người nổi tiếng cùng Bắc Ninh

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot