Leona Ns
Nơi sống/Làm việc:
TP Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Kiên Giang
Ngày sinh:
16/11/1994
Con giáp:
Giáp Tuất
Cung hoàng đạo:
Đang cập nhập
XH chung:
# Đang cập nhập

Tiểu sử Streamer Leona Ns

Leona NS có tên thật là Huỳnh Sang, anh là một streamer trẻ tuổi và vô cùng tài năng. Hiện tại, Leona NS đang là streamer của tựa game Garena Liên Quân Mobile.
Leona NS sở hữu một gương mặt điển trai, nam tính với sống mũi cao, đôi mắt đẹp hút hồn và nụ cười tỏa nắng. Không những thế Leona NS còn có khả năng chơi game rất tốt đặc biệt là game liên quân. Leona NS đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt.
Tính đến thời điểm hiện tại, fanpage cá nhân của Leona NS đã thu hút gần 100k theo dõi - một con số vô cùng ấn tượng. Ngoài ra, Leona NS thường xuyên livestream game trên nền tảng facebook và mỗi lượt live của anh thu hút hàng ngàn lượt xem. Nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến từ mọi người Leona NS cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Leona NS luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Ngoài niềm đam mê bất tận đối với game, thì cũng giống như hầu hết các bạn trẻ cùng trang lứa khác, Leona NS cũng rất thích đi du lịch, khám phá những địa danh nổi tiếng trên đất nước. Và nếu có cơ hội anh cũng muốn ra cả nước ngoài nữa. Mỗi chuyến đi đều mang lại cho Leona NS những trải nghiệm thực tế thú vị và anh còn có được một khoảng thời gian thư thái, thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Leona NS cho biết anh sẽ nỗ lực hết sức trên con đường streamer mà anh đang theo đuổi. Leona NS hi vọng sẽ ngày càng nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ từ cộng đồng mạng dành cho anh.

Leona NS trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Leona NS là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Bạn thân của Leona NS là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Leona NS hay Duo cùng ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Leona NS

Leona NS sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Leona NS sinh ngày 16/11/1994.

Leona NS sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Leona NS sinh ra tại Kiên Giang, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh cầm tinh con (giáp) Giáp Tuất.

Leona NS nổi tiếng nhờ đâu?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Leona NS có tài sản bao nhiêu?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Leona NS kinh doanh gì?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Shop chính thức của Leona NS là shop nào?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Leona NS thường live stream vào thời gian nào ?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Leona Ns

Người nổi tiếng sinh năm 1994

Người nổi tiếng cùng Kiên Giang

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot