Lazy Boy
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Hà Nội
Ngày sinh:
? - ? - 1998
Con giáp:
Mậu Dần
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 4

Tiểu sử Streamer Lazy Boy

Streamer Lazy Boy là ai?
Lazy Boy có tên thật là Đặng Hoàng Anh, là một streamer trẻ tuổi và vô cùng tài năng. Hiện tại, Hoàng Anh đang theo học tại trường Đại học Đại Nam, đồng thời cũng là một streamer trẻ tuổi được đông đảo mọi người yêu mến.
Lazy Boy là một anh chàng vô cùng đam mê game, nhưng khi quyết định theo đuổi công việc trở thành streamer thì Lazy Boy gặp phải khá nhiều những rào cản. Thời gian đầu, Lazy Boy đã phải "cày" suốt 3 tháng hè để có tiền mua máy tính phục vụ cho công việc livestream. Nhưng đối với Lazy Boy bản thân được làm những gì mà mình yêu thích đã là một niềm hạnh phúc vô bờ.

Với niềm đam mê và sự cố gắng không ngừng nghỉ, giờ đây Lazy Boy cũng có một chút thành tích nho nhỏ. Anh đã từng thi đấu vòng loại Đấu trường Danh vọng miền Bắc, tham gia một số giải do Garena tổ chức và giành về rất nhiều thành tích cao.
Vị trí chuyên môn của Lazy Boy là đi đường tà thần Caesar, đối với vị trí này Lazy Boy rất tự tin về khả năng đi lane nhạy bén của mình.
Hiện tại, trên fanpage cá nhân của Lazy Boy đã thu hút gần 70 nghìn lượt theo dõi - một con số vô cùng ấn tượng. Nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến từ cộng đồng mạng, Lazy Boy cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Lazy Boy thường xuyên duy trì công việc livestream của mình vào lúc 8h và luôn nhận được sự đón xem của hàng ngàn người.
Tuy nhiên, đam mê game vô cùng nhưng Lazy Boy vẫn cố gắng sắp xếp thời gian hợp lý để đảm bảo việc học tại trường. Anh sẽ cố gắng nỗ lực hoàn thành khóa học và ra trường đúng theo dự định.

Ngoài ra, Lazy Boy cũng vẫn thường xuyên đi du lịch cùng người thân và bạn bè khi có thời gian. Mỗi chuyến đi mang lại cho Lazy Boy những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị và anh còn có được khoảng thời gian thư thái, thoải mái sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng.
Xin chúc cho Lazy Boy sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã chọn lựa!

Streamer Lazy Boy trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Lazy Boy là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Lazy Boy

Chiều cao: 1m70
Cân nặng: khoảng 65 kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lazy Boy

Streamer Lazy Boy sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lazy Boy sinh ngày ?-?-1998 (23 tuổi).
Streamer Lazy Boy sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lazy Boy sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Lazy Boy xếp hạng nổi tiếng thứ 474 trên thế giới và thứ 35 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Lazy Boy

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net

 


Lazy Boy

Người nổi tiếng sinh năm 1998

Người nổi tiếng cùng Hà Nội

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot