Lão Gió
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Hà Nội
Ngày sinh:
23/04/1998
Con giáp:
Mậu Dần
Cung hoàng đạo:
Kim Ngưu

Tiểu sử Youtuber Lão Gió

Youtuber Lão Gió là ai?
Lão Gió tên thật là Lê Thương, anh là một trong những game thủ và youtuber khá nổi trong làng game Free Fire. Khi nhắc đến cái tên YTB.Lão Gió thì những người từng chơi game này không ai là không biết đến anh. Những video chơi game của anh được các bạn chia sẻ trên đầy trang cá nhân hay nhóm ganena. Cái tên YTB.Lão Gió gắn liền với anh từ khi chơi game đến giờ. Anh bắt đầu chơi game này từ năm 2 đại học khi anh là sinh viên trường Đại học kinh tế-Đại Học quốc gia Hà Nội.
Tên tuổi của anh được mọi người biết đến từ khi anh ở quân đoàn YTB cũng chính là quân đoàn đầu tiên anh ở. Mới đầu chàng sinh viên này chỉ chơi vui nhưng không ngờ khả năng bắn của mình lại hay như thế nên anh bắt đầu live trên face nhằm giao lưu học hỏi giải trí là chính. Nhưng không ngờ khả năng bắn vô cùng chính xác, cách xử lý pha highline, headshort vô cùng nhanh nhạy và chính xác nên được lòng các fan. Mỗi khi anh live là fan bắt đầu vào xem ngày càng đông lượt chia xẻ cũng ngày càng tăng khiến cái tên YTB. Lã Gió đình đám trong nhóm ganena.
Được sự tin yêu của các bạn Lão Gió bắt đầu lập kênh youtube của mình cuối tháng 7 sau khi chơi game nửa năm thì anh lập kênh cho riêng mình. Ai từng là fan của Lão Gió đều biết nội dung kênh của anh chủ yếu là làm về các video liên quan tới game Free Fire như cách dạy kéo tâm, cách để độ nhạy nút bắn, cách để các nút bắn làm sao dễ bắn nhất, cách đặt bom keo nhanh,..... Những video anh đăngg thu hút được khá nhiều lượt xem của các bạn trẻ. Có thể nói, Lão Gió có thể là một streamer khá thành công trong làng streamer nói chung và streamer Free Fire nói riêng.

Lão Gió trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Youtuber Lão Gió là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Lão Gió

Lão Gió sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lão Gió sinh ngày 23-4-1998 (23 tuổi).
Lão Gió sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lão Gió sinh ra tại Thành phố Hà Nội, cầm tinh Mậu Dần

Lão Gió thường livetream thời gian nào ?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Lão Gió

Người nổi tiếng sinh năm 1998

Người nổi tiếng cùng Hà Nội

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot