Kuda Quang
Nơi sống/Làm việc:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Khánh Hòa
Ngày sinh:
6 - 9 - 1999
Con giáp:
Kỷ Mão
Cung hoàng đạo:
Xử Nữ
XH chung:
# 4

Tiểu sử Streamer Kuda Quang

Streamer Kuda Quang là ai?
Kuda Quang có tên thật là Thái Trương Nhật Quang, là một streamer trẻ tuổi và tài năng. Hiện nay, Kuda Quang đang là thành viên nổi bật thuộc Học Viên Nam Blue.
Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Kuda Quang đã rất thích chơi game và đặc biệt có hứng thú với game. Nhưng khi đó, KuDa Quang chỉ chơi game để giải tỏa căng thẳng, stress và chơi game cho vui sau những ngày học tập căng thẳng. Và công việc chính của KuDa Quang lúc bấy giờ vẫn là tập trung vào việc học để đạt được kết quả tốt và chọn lựa một ngôi trường đại học bản thân yêu thích để theo học.

Nhưng càng chơi game, KuDa Quang càng cảm thấy đặc biệt yêu thích và đam mê. Thời điểm đó đông đảo mọi người thử sức mình trong lĩnh vực streamer và đã có rất nhiều người thành công với con đường mà họ đã chọn. Chính vì thế, KuDa Quang cùng đã nỗ lực thử sức mình trong công việc đó. Đầu tiên, KuDa Quang tiến hành đầu tư trang thiết bị để phục vụ cho việc chơi và live game. Anh lập riêng cho mình 1 fanpage vào nào 2019. Vừa tập trung chơi game, KuDa Quang vừa tập tành livegame tương tác cùng mọi người. Tựa game mà KuDa Quang yêu thích chính là tựa game PUBG. Để nâng cao được khả năng của bản thân và mong muốn được các đàn anh đi trước hướng dẫn, chỉ lối, KuDa Quang đã đăng ký học tại Học Viên Nam Blue. Tại đây, KuDa Quang đã trở thành một thành viên nổi bật của học viện bởi khả năng chơi game hya, nói chuyện duyên dáng và hài hước. Chính vì vậy mà chỉ sau 1 năm thành lập page, KuDa Quang đã thu hút được gần 80 nghìn lượt theo dõi - một con số rất ấn tượng. Được nhiều người quan tâm và yêu mến, KuDa Quang cảm thấy rất vui và hạnh phúc. KuDa Quang luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng nỗ lực ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Ngoài niềm đam mê với game, KuDa Quang cũng là một anh chàng trẻ tuổi thích đi du lịch khám phá những địa danh nổi tiếng trên đất nước. Mỗi chuyến đi mang lại cho KuDa Quang những trải nghiệm thực tế thú vị.
Chia sẻ đôi chút về những dự định trong tương lai, KuDa Quang cho biết anh sẽ nỗ lực hết sức trong công việc mà anh đang theo đuổi để ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.
Xin chúc cho KuDa Quang sẽ mãi luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

Tóm tắt lý lịch Kuda Quang

Streamer Kuda Quang sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Kuda Quang sinh ngày 6-9-1999 (22 tuổi).
Streamer Kuda Quang sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Kuda Quang sinh ra tại Tỉnh Khánh Hòa, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Kuda Quang xếp hạng nổi tiếng thứ 22937 trên thế giới và thứ 214 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Kuda Quang

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Kuda Quang

Người nổi tiếng sinh năm 1999

Người nổi tiếng cùng Khánh Hòa

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot