Kít Kít
Nơi sống/Làm việc:
Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Ngày sinh:
18 - 8 - 1997
Con giáp:
Đinh Sửu
Cung hoàng đạo:
Sư Tử
XH chung:
# 3

Tiểu sử Streamer Kít Kít

Streamer Kít Kít là ai?
Kít Kít có tên thật là Phạm Tuấn Vĩ, anh là một game thủ trẻ tuổi nhưng vô cùng tài năng. Hiện tại, Phạm Tuấn Vĩ đang là streamer tài năng, hài hước trong tựa game Liên minh huyền thoại.
Kít Kít sở hữu một gương mặt tròn, khá điển trai và phong cách. Anh đến với game khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Với khả năng chơi game điêu luyện, Kít Kít từng là một game thủ chuyên nghiệp, anh thi đấu trong màu áo đội tuyển ZOTAC ,Saigon Mongaming, Next Gen Esports, Cherry Esports, FFQTV Gaming, Cube Adonis. Tuy nhiên, sự nghiệp game thủ của anh chưa thực sự khởi sắc và để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả. Anh đã quyết định tạm nghỉ thi đấu chuyên nghiệp và chuyển về làm Streamer với Thầy Giáo Ba tiếp nối bước chân của đàn anh Tú Sena.

Đây cũng là tin mừng với các fan hâm mộ của Kit khi họ có thể được giao lưu với thần tượng của mình được nhiều hơn. Hiện tại Kit cùng những người anh, em của SBTC đã đăng ký thi đấu VCSB.
Kít Kít thường xuyên chia sẻ những video chơi game của mình lên kênh youtube cá nhân. Hiện tại kênh youtube của anh thu hút gần 120 nghìn lượt theo dõi và tổng số lượt xem lên đến gần 13 triệu lượt- một con số vô cùng ấn tượng. Nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến từ mọi người Kít Kít cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Anh luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Ngoài công việc là một streamer, Kít Kít còn rất đam mê thể thao đặc biệt là môn đá bóng. Kít Kít thường xuyên tham gia CLB bóng đá cùng bạn bè. Bên cạnh đó Kít Kít cũng rất đam mê du lịch, mỗi chuyến đi mang lại cho Kít Kít những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị. Và anh có được một khoảng thời gian thư thái, thoải mái sau chuỗi ngày làm streamer đầy căng thẳng.
Chia sẻ đôi chút về những dự định trong tương lai, Kít Kít cho biết anh sẽ nỗ lực hơn nữa trong công việc để ngày càng thu hút nhiều fan hâm mộ hơn nữa và sẽ sớm trở thành một streamer chuyên nghiệp.
Xin chúc cho Kít Kít sẽ ngày càng thành công trên con đường mà anh đã chọn lựa!

Tóm tắt lý lịch Kít Kít

Streamer Kít Kít sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Kít Kít sinh ngày 18-8-1997 (24 tuổi).
Streamer Kít Kít sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Kít Kít sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Kít Kít xếp hạng nổi tiếng thứ 42261 trên thế giới và thứ 242 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Kít Kít

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Kít Kít

Người nổi tiếng sinh năm 1997

Người nổi tiếng cùng Thành Phố Hồ Chí Minh

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot