King Of War
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Hà Nội
Ngày sinh:
? - ? - 1994
Con giáp:
Giáp Tuất
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 3

Tiểu sử Game thủ King Of War

Game thủ King Of War là ai?
King of War tên thật là Nguyễn Đức Hiệp, là một cái tên không thể nhắc đến của làng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Việt Nam. Anh được mệnh danh là ông trùm "cày thuê" lớn nhất Việt Nam. King Of War từng là tuyển thủ cũ của Full Louis, là một đội tuyển LMHT được nhiều người yêu thích.

Nhắc đến những cái tên nổi tiếng của làng LMHT Việt Nam, có lẽ cái tên King Of War không còn xa lạ với người hâm mộ. Anh không chỉ là một tuyển thủ đã từng khẳng định tên tuổi của mình tại các giải đấu chuyên nghiệp mà còn nổi tiếng trong lòng người hâm mộ vì trở thành người thành đạt từ con đường game thủ. Tính đến hết năm 2018, tức là chưa đầy 2 năm kể từ ngày chính thức khởi nghiệp, KOW đã sở hữu chuỗi thương hiệu game KOW Gaming Center với 5 cyber game cao cấp với số vốn lên đến hàng tỷ đồng. Trong đó, 4 cơ sở KOW Gaming Center và 1 Black Esports Stadium - Cyber Game cao cấp. Từ đầu năm 2018, KOW Gaming Center đã liên tiếp khai trương 2 cyber game tại Hà Nội và hiện đang mở rộng ra các tỉnh, bắt đầu từ Tp.Hồ Chí Minh, sau đó có thể là Đà Nẵng.

Khoảng đầu năm 2018, trên trang cá nhân của mình, King Of War bất ngờ khoe ảnh tậu xế hộp gần 2 tỷ đồng. Hình ảnh ông trùm cày thuê chụp cùng một chiếc xế hợp hạng sang thuộc dòng Mercedes khiến cộng đồng mạng không khỏi ngưỡng mộ.

Sau hai năm tập trung cho công việc kih doanh cyver game, King Of War đã có màn tái xuất stream trở lại. Anh đã có màn tái xuất cực kỳ ngoạn mục khi mỗi lần lên sóng thu hút trung bình 15 nghìn người xem cùng lúc. Con số này đã khiến các streamer nổi tiếng ở thời điểm này cũng phải ghen tỵ.

Tóm tắt lý lịch King Of War

Game thủ King Of War sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
King Of War sinh ngày ?-?-1994 (27 tuổi).
Game thủ King Of War sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
King Of War sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). King Of War xếp hạng nổi tiếng thứ 2221 trên thế giới và thứ 14 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.

Một số hình ảnh về Game thủ King Of War

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


King Of War

Người nổi tiếng sinh năm 1994

Người nổi tiếng cùng Hà Nội

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot