Kiên Venomz
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Hà Nội
Ngày sinh:
? - ? - 1993
Con giáp:
Quý Dậu
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 4

Tiểu sử Streamer Kiên Venomz

Streamer Kiên Venomz là ai?
Kiên Venomz có tên thật là Đào Huy Kiên, anh là một streamer trẻ tuổi được đông đảo mọi người trong cộng đồng mạng quan tâm và yêu mến. Hiện tại, Kiên Venomz đang là streamer của tựa game PUBG Mobile.
Kiên Venomz sở hữu một gương mặt điển trai, nam tính, không những thế Kiên Venomz còn có khả năng chơi game rất tốt cùng cách nói chuyện hài hước và dí dỏm nên Kiên Venom luôn nhận được sự quan tâm, yêu mến từ mọi người. Tính đến thời điểm hiện tại, trên fanpage cá nhân của Kiên Venom đã thu hút gần 80 nghìn lượt theo dõi - một con số rất ấn tượng. Được mọi người quan tâm và yêu mến, Kiên Venom cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Kiên Venom luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.

Chia sẻ đôi chút về cái "duyên" đến với con đường streamer, Kiên Venom cho biết ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Kiên Venom đã rất thích chơi game. Anh thường tập tành chơi game khi có thời gian rảnh rỗi hay những ngày cuối tuần. Càng chơi, càng thấy cuốn hút và Kiên Venom đã xác định cho mình con đường sẽ theo đuổi game đến cùng để thỏa mãn đam mê.
Quyết định của anh không được gia đình ủng hộ bởi ba mẹ Kiên Venom muốn con trai mình sẽ chọn một ngôi trường Đại học nào đó để theo học và ra trường có một công ăn việc làm ổn định như bao người chứ không phải suốt ngày lông bông, "cắm mặt" vào chơi game không biết trời đất gì cả. Tuy nhiên, Kiên Venom đã chứng minh cho ba mẹ thấy con đường mà anh chọn không phải là xấu, mà đó là một công việc chân chính. Nơi mà anh có thể dùng tài năng của mình để phát triển cũng như có được một khoản thu nhập để nuôi sống bản thân.
Với sự quyết tâm không ngừng nghỉ của mình, Kiên Venom đã có được thành công đáng ngưỡng mộ như hiện tại. Tuy nhiên, con đường phía trước vẫn còn rất nhiều những khó khăn và thử thách đòi hỏi Kiên Venom ngày càng phải phát triển hơn nữa.

Khi được hỏi về những dự định trong tương lai, Kiên Venom cho biết anh sẽ nỗ lực hết sức mình để gặt hái được nhiều hơn nữa những thành công như mong đợi.
Xin chúc cho Kiên Venom sẽ mãi luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

Tóm tắt lý lịch Kiên Venomz

Streamer Kiên Venomz sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Kiên Venomz sinh ngày ?-?-1993 (28 tuổi).
Streamer Kiên Venomz sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Kiên Venomz sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Kiên Venomz xếp hạng nổi tiếng thứ 24754 trên thế giới và thứ 218 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Kiên Venomz

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!

 


Kiên Venomz

Người nổi tiếng sinh năm 1993

Người nổi tiếng cùng Hà Nội

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot