Kiaya
Nơi sống/Làm việc:
Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Hồ Chí Minh
Ngày sinh:
17 - 5 - 2001
Con giáp:
Tân Tỵ
Cung hoàng đạo:
Kim Ngưu
XH chung:
# 3

Tiểu sử Game thủ Kiaya

Game thủ Kiaya là ai?
Kiaya tên thật là Trần Duy Sang là một game thủ trẻ tuổi của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Hiện tại, Kiaya đang thi đấu ở vị trí đường trên cho tuyển GAM Esport. Anh chàng game thủ 10X này bắt đầu tham gia LMHT từ season 3. Hiện tại, Kiaya là game thủ đứng thứ 2 trong bảng rank thách đấu Việt Nam. Vị tướng tủ của Kiaya là Rumble, Fiola, Gangplank...

Kiaya đầu quân cho GAM Esport từ tháng 5 năm 2018. Trước đó, anh chàng từng chơi cho đội tuyển e.Hub United. Mặc dù còn trẻ tuổi nhưng Kiaya đã sở hữu nhiều kinh nghiệm thi đấu và đã được thi đấu tại nhiều giải đấu lớn nhỏ. Năm 2018, Kiaya giành vị trí thứ 3 tại giải Rift Rivals 2018 LCL - TCL- VCS. vị trí thứ 5 tại giải VCS 2018 Summer. Cũng trong năm này, Kiaya đã cùng team giành chiến thắng tại VCS All-Star - Levi vs Sofm.

Ít ai biết rằng, Kiaya có cuộc sống khá khó khăn. Chàng trai 19 tuổi này phải chịu că bệnh dạ dày quái ác và sau đó là bệnh về thận, đường hô hấp khiến Kiaya liên tục phải đi khám và uống thuốc. Giai đoạn cuối VCS mùa xuân 2019 vừa qua, Kiaya có hiện tượng bị phù nề cả chân, tay lẫn mặt mũi, khiến anh chàng phải nghỉ thi đấu. Thế nhưng với nghị lực phi thường của mình, Kiaya đã làm nên những điều mà khiến mọi người phải ngỡ ngàng. Trong đó phải đến kể đến việc cầm Top rank cao thủ tại Hàn Quốc, là trụ cột của GAM trong mọi tình huống.

Dưới sự quản lý của huấn luyện viên TiTiKun, Kiaya chắc chắn sẽ làm được nhiều điều bất ngờ hơn nữa. Và tuy hiện tại rất khó để định hình cho vị trí của Kiaya khi có Zeros về cùng team, nhưng dù thi đấu ở đường giữa hay đường trên thì Kiaya vẫn được xem là một chiếc chìa khóa chiến thuật của GAM.

Tóm tắt lý lịch Kiaya

Game thủ Kiaya sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Kiaya sinh ngày 17-5-2001 (20 tuổi).
Game thủ Kiaya sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Kiaya sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 2001). Kiaya xếp hạng nổi tiếng thứ 85528 trên thế giới và thứ 106 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2001 vào khoảng 78,62 triệu người.

Một số hình ảnh về Game thủ Kiaya

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Kiaya

Người nổi tiếng sinh năm 2001

Người nổi tiếng cùng Hồ Chí Minh

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot