Khánh Kz
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Hà Nội
Ngày sinh:
? - ? - 1993
Con giáp:
Quý Dậu
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 3

Tiểu sử Game thủ Khánh Kz

Game thủ Khánh Kz là ai?
Khánh Kz hay còn có nickname là Kz Crossfire Vietnam, tên thật là Phạm Quốc Khánh, là một anh chàng điển trai và rất tài năng. Hiện tại, Khánh Kz đang là một game thủ, một streamer đa tài trong tựa game Đột kích, Crossfire - một tựa game bắn súng chiến thuật được đông đảo giới trẻ yêu thích.
Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Khánh Kz đã biết đến game và từng tiếp xúc với game. Nhưng khi đó, Khánh Kz chỉ chơi game để giải trí sau những ngày học tập căng thẳng mà thôi chứ chưa bao giờ nghĩ sẽ theo đuổi con đường game thủ như hiện nay. Đến khi tốt nghiệp cấp III, Khánh Kz có nhiều thời gian chơi game hơn và càng chơi lại càng thấy hay và hấp dẫn. Với kỹ năng chơi game rất tốt của mình tên tuổi của Khánh Kz đã được đông đảo mọi người trong cộng đồng game biết đến và khuyên anh nên đăng ký tham gia các giải đấu. Tuy nhiên, Khánh Kz lại vấp phải sự phản đối từ gia đình. Cha mẹ Khánh Kz chỉ muốn con trai mình sẽ lựa chọn một ngôi trường đại học nào đó để theo học lấy một nghề. Rồi ra trường sẽ đi làm như bao người khác chứ không phải lông bông, suốt ngày "cắm mặt" vào chiếc máy tính như thế rồi chỉ tốn thời gian, tiền bạc và ảnh hưởng tới sức khỏe mà thôi. Nhưng vượt lên trên tất cả, Khánh Kz muốn chứng minh cho gia đình thấy việc chơi game không phải là xấu, không phải là một tệ nạn xã hội.Năm 2013, Khánh Kz đã ghi tên mình vào các giải đấu game chuyên nghiệp và anh cũng đã gặt hái được không ít những thành công như:
+ Giải nhì CFS Việt Nam 2013 (Vietnam Esport Championship 2013)
+ 3rd Lien Minh Tourament 3 - 2014
+ Giải ba CFS Việt Nam 2015
+ Giải nhất CFSi Việt Nam 2015
+ Giải ba WCA 2015
+ Giải nhì CFEL1 2016,....
Và anh đã chính thức trở thành một Game thủ chuyên nghiệp Đột Kích với lượng fan hâm mộ ấn tượng. Tính đến thời điểm hiện tại, trang fanpage cá nhân của Khánh Kz đã thu hút hơn 80 nghìn lượt theo dõi - một con số vô cùng ấn tượng. Nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến từ mọi người Khánh Kz cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Khánh Kz luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Và hiện tại, Khánh Kz vẫn đang ngày ngày luyện game, và live game vào 2 khung giờ cố định hàng ngày từ 10-14h và 20-24h. Mỗi buổi live của Khánh Kz luôn thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng cồng mạng.
Chia sẻ đôi chút về những dự định trong tương lai, Khánh Kz cho biết anh sẽ nỗ lực hết sức mình trong công việc mà anh đang theo đuổi để ngày càng gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa!
Xin chúc cho Khánh Kz sẽ mãi luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

Tóm tắt lý lịch Khánh Kz

Game thủ Khánh Kz sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Khánh Kz sinh ngày ?-?-1993 (28 tuổi).
Game thủ Khánh Kz sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Khánh Kz sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Khánh Kz xếp hạng nổi tiếng thứ 18382 trên thế giới và thứ 40 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Một số hình ảnh về Game thủ Khánh Kz

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Khánh Kz

Người nổi tiếng sinh năm 1993

Người nổi tiếng cùng Hà Nội

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot