Kéo Rank Tv
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Bắc Giang
Ngày sinh:
24 - 11 - 1994
Con giáp:
Giáp Tuất
Cung hoàng đạo:
Nhân Mã
XH chung:
# 3

Tiểu sử Streamer Kéo Rank Tv

Streamer Kéo Rank Tv là ai?
Kéo Rank TV (tên thật là Đồng Văn Hải) streamer/creator "nổi đình nổi đám" trọng cộng đồng Facebook Gaming. Anh được yêu mến nhờ lối nói chuyện hài hước "ai cũng phải cười" và sự trải đời. Không chỉ đem lại tiếng cười cho mọi người, Kéo Rank TV còn là tấm gương sáng cho những bạn trẻ theo đuổi đam mê. Anh luôn chăm chỉ, nỗ lực không ngừng để đạt được mục tiêu và hoàn thiện bản thân. Điều khiến Kéo Rank TV tự hào nhất với mọi người đó là bản thân anh nói được làm được. Kéo Rank TV được cộng đồng mạng ưu ái với biệt danh "“Best Ngộ Không 8 ngàn Damage”.
Kéo Rank TV bén duyên với nghiệp streamer trong một hoàn cảnh vô cùng đặc biệt. Hôm đó, anh cãi nhau với người yêu nên bỏ ra ngoài chơi Net giữa đêm. Do buồn chuyện tình cảm cần người tâm sự nhưng đã khuya bạn bè đi ngủ hết, anh bật điện thoại livestream tìm người nói chuyện. Khi vừa chơi game vừa nói chuyện, anh cảm thấy bản thân đã tìm được đam mê, từ đó nhen nhóm ý định trở thành streamer chân chính.

Nhưng quãng đường trở thành streamer của Kéo Rank TV không hề dễ dàng. Nửa năm đầu tiên, anh không có bất kỳ một khoản thu nhập nào từ công việc này. Có những buổi livestream, anh phải tìm tới tận 10 quán Net mới được địa điểm phù hợp. Trong một thời gian dài, đồ ăn của anh chỉ có mì tôm, bánh mì và nước lọc. Khó khăn là thế nhưng Kéo Rank TV chưa bao giờ nản lòng hay có ý nghĩ bỏ cuộc. Thậm chí, 4 lần thất bại trong các đợt xin vào Facebook Gaming cũng không làm lung lay quyết tâm sắt đá của Kéo Rank TV theo đuổi đa mê của mình. Có lần, Kéo Rank TV còn phải hy sinh thời gian vào thăm đứa con đầu lòng mới sinh để hoàn thành chỉ tiêu. Cố gắng của anh cuối cùng cũng được đền đáp khi anh trở thành tên tuổi đình đám trong làm Streamer Liên Quân Mobile. Kéo Rank TV lập kỷ lục 20. 757 người xem trực tiếp trong cùng 1 thời điểm (CCV) ngày 07/05/2020. Đây là một con số đáng ngưỡng mộ với bất cứ streamer nào.
Kéo Rank TV đến với nghề streamer hoàn toàn vì đam mê, không phải vì tiền. Trước khi bắt đầu công việc này, Kéo Rank TV đang là quản lý với mức thu nhập khá cao. Anh đánh đổi công việc ổn định để theo đuổi đam mê vì không muốn về già sẽ phải hối hận. Anh dành lời khuyên cho các bạn trẻ chỉ khi thật sự đam mê với công việc streamer thì hãy theo đuổi nó. Nếu không khi gặp khó khăn các bạn sẽ dễ dàng từ bỏ.

Streamer Kéo Rank Tv trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Kéo Rank Tv là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Kéo Rank Tv

Streamer Kéo Rank Tv cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m68
Cân nặng: khoảng 63 kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Kéo Rank Tv

Streamer Kéo Rank Tv sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Kéo Rank Tv sinh ngày 24-11-1994 (27 tuổi).
Streamer Kéo Rank Tv sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Kéo Rank Tv sinh ra tại Tỉnh Bắc Giang, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Kéo Rank Tv xếp hạng nổi tiếng thứ 329 trên thế giới và thứ 18 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Kéo Rank Tv

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Kéo Rank Tv

Người nổi tiếng sinh năm 1994

Người nổi tiếng cùng Bắc Giang

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot