Kẹo Ngọt
Nơi sống/Làm việc:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Nha Trang
Ngày sinh:
? - ? - 1996
Con giáp:
Bính Tý
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 4

Tiểu sử Streamer Kẹo Ngọt

Streamer Kẹo Ngọt là ai?
Kẹo Ngọt tên thật là Nguyễn Đoàn, là một streamer mới nổi của làng Streamer Việt Nam, và là một streamer không còn xạ lạ của môn Rắn Săn Mồi Online. Được biết, Kẹo Ngọt đã bắt đầu công việc streamer từ hơn 1 năm trước. Công việc này đã giúp Kẹo Ngọt thỏa mãn đam mê chơi game và được giao lưu cùng nhiều người cùng sở thích chơi game.
Kẹo Ngọt là một anh chàng có ngoại hình điển trai, tính cách hiền lành, thân thiện được nhiều người yêu mến. Thế nhưng, ít ai biết rằng Kẹo Ngọt từng stress vì chuyện gia đình lẫn học hành. Có thời gian, anh Kẹo Ngọt chỉ nhốt mình trong phòng để chơi game, cách ly với những người xung quanh. Sau đó, nhờ livestream trên mạng nên anh chàng đã được giao lưu và trò chuyện với nhiều người, dần dần khiến bản thân dạn dĩ hơn.
Tựa game đầu tiên Kẹo Ngọt chơi là Liên Quân. Thế nhưng, sau khi chơi Liên Quân được một thời gian thì Kẹo Ngọt thấy lượng người xem không ổn định nên đã chuyển sang Rắn Săn Mồi Online, vì khi đó tựa game này cũng đang khá hot. Thời gian đầu khi mới livestream, Kẹo Ngọt sắp được ký hợp đồng với Facebook Gaming thì khi đó anh chàng bị hack tài khoản. Khi đó, Kẹo Ngọt bị suy sụp tinh thần vì không biết sẽ làm lại như thế nào. Nhưng may mắn là anh chàng luôn có người thân động viên, ủng hộ nên đã mạnh mẽ vực dậy bắt đầu lại từ đầu.
Lý giải về cái tên Kẹo Ngọt, anh chàng streamer 9X cho biết vì bản thân từ bé đã thích ăn đồ ngọt, đặc biệt là kẹo nên sau này anh đã lấy luôn Kẹo Ngọt là biệt danh. Kẹo Ngọt cho biết trong thời gian tới anh vẫn sẽ gắn bó với tựa game Rắn Săn Mồi Online chứ không có ý định chuyển sang mảng game khác.

Streamer Kẹo Ngọt trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Kẹo Ngọt là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Kẹo Ngọt

Streamer Kẹo Ngọt cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Kẹo Ngọt

Streamer Kẹo Ngọt sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Kẹo Ngọt sinh ngày ?-?-1996 (25 tuổi).
Streamer Kẹo Ngọt sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Kẹo Ngọt sinh ra tại Tỉnh Nha Trang, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Kẹo Ngọt xếp hạng nổi tiếng thứ 44776 trên thế giới và thứ 264 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Kẹo Ngọt

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Kẹo Ngọt

Người nổi tiếng sinh năm 1996

Người nổi tiếng cùng Nha Trang

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot