KENJI
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Thanh Hóa
Ngày sinh:
?/?/1997
Con giáp:
Đinh Sửu
Cung hoàng đạo:
Đang cập nhật!
XH chung:
# Đang cập nhật!

Tiểu sử Streamer Kenji

Streamer Kenji là ai?
Kenji có tên thật là Nguyễn Tài, anh hiện đang là streamer tại VGaming. Với khả năng chơi game siêu đỉnh cùng cách nói chuyện hài hước, vui nhộn nên Kenji luôn nhận được rất nhiều sự yêu mến từ cộng đồng mạng. Tính đến thời điểm hiện tại fanpage cá nhân của Kenji đã thu hút gần 45 nghìn lượt theo dõi - một con số vô cùng ấn tượng. Nhận được sự quan tâm, yêu mến từ cộng đồng mạng Kenji cảm thấy rất hạnh phúc. Anh luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Kenji vốn là một anh chàng chơi game rất tốt đặc biệt là tựa game PUBG Mobile. Anh cũng đã từng tham gia rất nhiều các giải đấu và giành về cho mình một số giải thưởng danh giá.
Thời gian gần đây, Kenji đang thử sức mình trong lĩnh vực streamer - một công việc mà rất nhiều bạn trẻ đang theo đuổi. Giai đoạn đầu Kenji cũng gặp phải rất nhiều những khó khăn ví dụ như trước kia anh chỉ cần tập trung chơi game mà thôi thì giờ đây Kenji vừa chơi và vừa tương tác cùng fan hâm mộ. Anh chia sẻ thêm những kỹ năng quý báu trong game để mọi người cùng thực hành theo. Với giọng nói nhẹ nhàng, cách nói chuyện thông minh và hài hước nên Kenji ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng mạng.
Kenji vẫn hàng ngày, hàng giờ nỗ lực theo đuổi niềm đam mê của mình. Anh thường xuyên livestream trên fanpage và thu hút hàng ngàn lượt xem.

Streamer Kenji trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Kenji là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Kenji

Streamer Kenji sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Kenji sinh ngày ?/?/1997 (24 tuổi).
Streamer Kenji sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Kenji sinh ra tại Tỉnh Thanh Hóa. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh Đinh Sửu.

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


KENJI

Người nổi tiếng sinh năm 1997

Người nổi tiếng cùng Thanh Hóa

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot