Kamui
Nơi sống/Làm việc:
TP Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Hà Nội
Ngày sinh:
19/09/1995
Con giáp:
Ất Hợi
Cung hoàng đạo:
Xử Nữ

Tiểu sử Kamui TV

Kamui TV là ai?

Kamui TV tên thật Vũ Thị Kim Thanh sinh năm 1995 hiện đang là một youtuber, streamer tựa game Minecraft và Mini world được rất nhiều các nhỏ yêu mến, biết đến. Cô nàng cũng là một trong những thành viên ưu tú trong nhóm Hero Team - Quân đoàn đang thu hút sự chú ý trong cộng đồng làng game thời gian gần đây. Hiện nay, Kamui TV đang có một lượng fan vô cùng ấn tượng và được giới trẻ rất yêu thích!!! 

Cô nàng mê game từ rất lâu nhưng đến tận năm 2019,  Kim Thanh mới bắt đầu làm youtuber với tên kênh youtube là Kamui TV. Giống như nhiều những youtuber khác mới đầu làm cô nàng gặp phải rất nhiều những khó khăn và trở ngại, ngay tại thời điểm đó cô nàng đang làm kế toán nên cũng rất khó khăn trong việc sắp xếp thời gian làm youtube và theo đuổi đam mê của mình.

Đến năm 2020, Kamui quyết định nghỉ hẳn công việc kế toán để dành thời gian tập trung làm youtuber của mình. Kamui TV cùng Hero Team từ thời gian đầu đến qua các sự kiện: Từ thiện, FanMeeting, sản xuất các MV triệu View, … Kamui TV và Hero Team đã ngày càng khẳng định được tên tuổi cũng như vị trí của bản thân trong ngành Youtube Gaming tại Việt Nam. Tại đây cô được học hỏi rất nhiều từ những youtuber khác như Mèo Simmy, Phong Cận TV, Siro Official, Kairon TV, Sammy Đào. 

Kamui TV trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Kamui TV là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Kamui TV

Kamui TV sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Kamui TV sinh ngày 19/09/ (26 tuổi).
Kamui TV sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Kamui TV sinh ra tại Hà Nội

Kamui TV thuộc cung nào?
Kamui TV thuộc cung Xử Nữ 

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Kamui

Người nổi tiếng sinh năm 1995

Người nổi tiếng cùng Hà Nội

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot