Jiro Gamer
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Hà Nội
Ngày sinh:
?/?/1999
Con giáp:
Kỷ Mão
Cung hoàng đạo:
Đang cập nhật!
XH chung:
# Đang cập nhật!

Tiểu sử Streamer Jiro Gamer

Streamer Jiro Gamer là ai?
Jiro Gamer tên thật là Đoàn Anh Tuấn, là một streamer đang đầu quân cho công ty Box Studio - một công ty quản lý và đào tạo Creator tại Việt Nam. Mới đây, anh chàng này lọt vào Top Streamer chỉ sau một livestream với trung bình 6 nghìn người xem trực tiếp nhờ bắt kịp trào lưu Rắn săn mồi online.
Được biết, Jiro Gamer hiện đang là sinh viên của Đại học Văn Hóa Hà Nội. Cái tên Jiro của anh chàng là tên ghép từ SanJI và ZoRO, là hai nhân vật mà anh yêu thích trong bộ truyện tranh "One Piece". Manga là niềm đam mê từ nhỏ của Jiro. Chính vì yêu thích Manga, Jiro cũng có tình yêu mãnh liệt với game, đó cũng là nơi mà anh chàng có thể nhập vai và điều khiển các nhân vật, trở thành anh hùng của chính bộ truyện mà mình viết ra. Từ bé, Jiro đã gắn bó và có ước mơ kiếm từ từ mảng game.
Ngoại trừ, One Piece, Jiro cũng rất thích tựa game manga Naruto. Chẳng phải Sasuke hay Naruto mà nhân vật Orochimaru mới chính là nhân vật mà Jiro yêu thích nhất. Đơn giản vì khuôn mặt của Orochi làm anh chàng liên tưởng đến những bức "tự họa" của mình khi còn bé. Và cũng chính điều đó khiến anh chàng yêu thích Rắn săn mồi online. Có vẻ quyết định chuyển sang Rắn săn mồi online của Jiro là rất chính xác vì chỉ sau 1 tuần lễ. lượng người theo dõi fanpage của anh chàng đã tăng lên gấp đôi và bất ngờ lọt vào đề xuất trên Facebook Gaming.
Không chỉ là một streamer, Jiro còn là một Creator mới nổi trên Tik Tok. Có vẻ như sau những nỗ lực không mệt mỏi, anh chàng gốc Hà thành đã có những thành công nhất định. Sau khi ra sản phẩm đầu tay trên Tik Tok, Jiro đã có phản hồi tích cực từ người xem với 5 triệu view, 42 nghìn lượt đăng ký theo dõi, 250 nghìn lượt like, có thể nói đây là những con số rất ấn tượng.

Streamer Jiro Gamer trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Jiro Gamer là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Jiro Gamer

Streamer Jiro Gamer sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Jiro Gamer sinh ngày ?-?-1999 (22 tuổi).
Streamer Jiro Gamer sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Jiro Gamer sinh ra tại Thành phố Hà Nội. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh Kỷ Mão 1999.

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Jiro Gamer

Người nổi tiếng sinh năm 1999

Người nổi tiếng cùng Hà Nội

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot