Invis K
Nơi sống/Làm việc:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Ngày sinh:
? - ? - 1993
Con giáp:
Quý Dậu
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 4

Tiểu sử Streamer Invis K

Streamer Invis K là ai?
Invis K có nick face Hạ Vương hiện đang là một trong những streamer, game thủ khá nổi trong vài năm trở lại đây ở tựa game Free Fire được đông đảo các bạn trẻ biết đến và yêu mến. Thời gian gần đây Invis K nổi lên như một đối thủ cạnh tranh khả năng headshot cùng C4 gaming. Invis K nhanh chóng thu hút được nhiều sự chú ý của đông đảo cộng đồng Free Fire bởi những pha xửa lý highline headshort vô cùng là đẹp mắt và cuốn hút người xem của mình. Với vẻ ngoài điển trai, cách ăn nói hài hước cùng với khả năng chơi game cực đỉnh của mình Invis K đã nhanh chóng kéo cho mình một lượng fan cực lớn, chỉ trong có 2 ngày anh chàng đã nâng con số từ 4k lên 100, 000 subscribe.Invis K còn được đông đảo cộng đồng mạng quan tâm khi lộ tin hẹn hò cùng với nữ streamer xinh đẹp Hạ Vi trong làng liên quân mobile. Rất nhiều fan của nữ streamer Hạ Mi tìm kiếm tài khoản của anh chàng nhờ đó mà tài khoản trang cá nhân anh chàng đã tăng lên một cách nhanh chóng không chỉ là nhờ vào sự điển trai của mình mà Invis K còn rất có tài, trên kênh Youtube của anh có rất nhiều video tự sản xuất trên nền tựa game Free Fire.

Sau sự tìm kiếm của fan Hạ Mi không lâu thì Invis K tiếp tục nổi trên trên cộng đồng free fire sau những lùm xùm với một youtuber triệu view khác đó là Bác Gấu. Khi nam youtuber Bắc Gấu cho rằng Invis K sử dụng phần mềm bên thứ 3 trong quá trình chơi game. Những tranh cãi nảy lửa đã xảy ra giữa 2 fan, sau nhiều lần report với bên Garena, tài khoản của Invis K vẫn không phát hiện các sai phạm. Nhưng sau đó tài khoản của Invis K đã có thông báo chính thức về việc bị khóa. Nhưng với những ai yêu thích Invis K họ vẫn luôn tin tưởng và ủng hộ cho anh chàng. Chính điều đó giúp cho Invis K càng có thêm động lực quay lại các thao tác tay chơi của mình gửi lên Garena để chứng minh sự trong sạch cũng như kỹ năng điêu luyện của mình.

Với niềm đam mê với streamer cùng với sự yêu mến của fan Invis K vẫn luôn cố gắng nỗ lực, cố gắng thực hiện đam mê của mình mà không lùi bước trước những khó khăn trở ngại nào. Xin chúc cho Invis K ngày càng nhiều sức khỏe để tiếp tục với công việc, tiếp tục với những đam mê và thành công trên con đường mình đã chọn nhé!

Streamer Invis K trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Invis K là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Invis K

Streamer Invis K cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Invis K

Streamer Invis K sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Invis K sinh ngày ?-?-1993 (28 tuổi).
Streamer Invis K sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Invis K sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Invis K xếp hạng nổi tiếng thứ 2600 trên thế giới và thứ 139 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Invis K

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net

 


Invis K

Người nổi tiếng sinh năm 1993

Người nổi tiếng cùng Thành Phố Hồ Chí Minh

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot