iChi TV
Nơi sống/Làm việc:
Đang Cập Nhật
Nơi sinh:
Đang Cập Nhật
Ngày sinh:
? - ? - 1997
Con giáp:
Đinh Sửu
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 3

Tiểu sử Streamer Ichi Tv

Streamer Ichi Tv là ai?
Ichi TV tên thật là Nguyễn Hoàng Minh, là một game thủ, streamer thuộc cộng đồng Free Fire Việt Nam. Anh chàng này là một trong 5 đại diện của Việt Nam tham dự Showmatch Free Fire do OTA Network và Facebook Gaming tổ chức thi đấu cùng các streamer đến từ Indonesia và Thái Lan.

Free Fire là tựa game nhận được nguồn đầu tư khủng từ Garena và các đối tác. Fanpage chính thức của tựa game này gần đây khá tích cực trong việc tổ chức các cuộc thi, và mới đây nhất phải kể đến Streamer Đại chiến. Cuộc thi này giành cho những game thủ yêu thích Free Fire nhưng phải có kênh Youtube đạt 50 nghìn subs trở lên. Streamer Đại chiến hội tụ nhiều gương mặt hot của làng Free Fire như Hungakira Mobile, Cham Cân 5, AS Mobile... Được biết, tổng giải thưởng của cuộc thi này lên tới 400 triệu tiền mặt. Trong đó, League Huyền Thoại: Team thắng nhận thưởng 100 triệu, team thua 50 triệu; League Sống Dai: Team thắng nhận tiền thưởng 80 Triệu, Team Thua nhận 40 triệu; League Thách Đấu: Team thắng nhận 60 triệu. Team thua 30 triệu.

Sau nhiều ngày diễn ra các cuộc tranh tài, 3 streamer xuất sắc nhất đã giành được số lượng view cao nhất tại 3 hạnh mục đã cùng nhau bước vào vòng Đối Đầu Thời Gian (Vòng chung kết). Ichi TV có lẽ là gương mặt không còn xa lạ với cộng đồng Free Fire. Giữa một rừng steamer, Ichi TV được đánh giá là có cả tài lẫn sắc. Anh chàng này là người giành chiến thắng tại Streamer Đại chiến 2019.

Trước khi bước vào Streamer Đại chiến 2020, Ichi đã có màn tuyên bố mạnh miệng sẽ tuyệt thực 1 tuần nếu không lọt vào top 3. Và kết quả là anh chàng được phen hú hồn khi cán đích với 2, 9 triệu view. Tuy nhiên, Ichi đã "hạ cánh an toàn" với vị trí thứ 3 ở bảng League Sống Dai. Điều này có nghĩa là Ichi phải bước vào vòng Đối Đầu Thời Gian. Được biết, vòng chung kết Streamer đại chiến 2020 sẽ diễn ra vào ngày 22. 2, được livestream trực tiếp trên kênh của Garena Free Fire và kênh của streamers.

Streamer Ichi Tv trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Ichi Tv là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Ichi Tv

Streamer Ichi Tv cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m70
Cân nặng: khoảng 62 kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Ichi Tv

Streamer Ichi Tv sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Ichi Tv sinh ngày ?-?-1997 (24 tuổi).
Streamer Ichi Tv sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Ichi Tv sinh ra tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Ichi Tv xếp hạng nổi tiếng thứ 503 trên thế giới và thứ 37 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1997 vào khoảng 5.840 tỷ người.

Một số hình ảnh về Streamer Ichi Tv

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!

 


iChi TV

Người nổi tiếng sinh năm 1997

Người nổi tiếng cùng Đang Cập Nhật

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot