Hy Nam
Nơi sống/Làm việc:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Ngày sinh:
15 - 6 - 1991
Con giáp:
Tân Mùi
Cung hoàng đạo:
Song Tử
XH chung:
# 3

Tiểu sử Streamer Hy Nam

Streamer Hy Nam là ai?
Hy Nam tên thật là Nguyễn Thành Nam, là một streamer về game trên Youtube. Anh chàng này chủ yếu stream về tựa game Liên Minh Huyền Thoại với vị tưởng tủ là Riven. Hiện tại, Hy Nam đang sở hữu kênh Youtube có tên HYNAM TV có 510 nghìn lượt đăng ký. Trong khi đó, anh chàng này còn sở hữu trang fanpage có hơn 300 nghìn lượt theo dõi.
Hy Nam đến với tựa game Liên Minh Huyền Thoại từ mùa 4 sau 3 năm chơi Dota 1. Vì thấy Liên Minh Huyền Thoại dễ chơi và cũng có số lượng người chơi đông nên anh cũng đã thử chơi game này và gắn bó đến hiện tại. Lý do Hy Nam bỏ Dota 1 vì hack map quá nhiều. Anh được mệnh danh là Best Riven Việt Nam. Hy Nam chia sẻ lý do anh thường dùng tướng Riven là vì đam mê bộ Combo của vị tướng này.

Mới đây, vụ việc Hy Nam stream trong tình trạng say rượu và lên tiếng "chửi" streamer ViruSs ăn theo PewPew để được nổi tiếng đã khiến cộng đồng người hâm mộ được phen bàn tán xôn xao. Sẽ chẳng có gì đáng nói khi anh đọc được một bình luận của antifan cho rằng anh ăn theo ViruSs để trở nên nổi tiếng. Vì không giữ được bình tĩnh nên Hy Nam đã "chửi" antifan và cả ViruSs. Ngay sau đó, ViruSs và PewPew đã đăng tải một video chia sẻ cảm nghĩ của mình về việc Hy Nam lôi họ việc này. Còn về phía Hy Nam, anh giữ im lặng khiến nhiều người nghĩ rằng anh chàng không hề biết mình sai ở đâu.

Chia sẻ về sự việc này, Hy Nam cho biết hôm đó anh không hề uống gì cả. Trong buổi stream ngày hôm đấy có đến gần 10 bình luận khiếm nhã nên anh đã chặn chát. Nhưng đến cái cuối cùng thì anh lại đọc và không giữ được bình tĩnh nên phản bác lại bình luận khiếm nhã đó trong sự tức tối. Bởi vì anh cho rằng bình luận đó không đúng sự thuật. Sau sự cố trong buổi stream đó, Hy Nam cảm thấy mình sai hoàn toàn vì đã không giữ được bình tĩnh, thiếu chuyên nghiệp. Sau khi ViruSs và PewPew đăng tải video chia sẻ cảm nhận của bản thân, Hy Nam cũng rất muốn làm một video để nhận lỗi nhưng vì dư luận đối với anh quá nặng nề và vì tâm trạng của anh vẫn chưa ổn định nên anh chưa thực hiện được điều đó.

Tóm tắt lý lịch Hy Nam

Streamer Hy Nam sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hy Nam sinh ngày 15-6-1991 (30 tuổi).
Streamer Hy Nam sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hy Nam sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Hy Nam xếp hạng nổi tiếng thứ 1261 trên thế giới và thứ 71 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Hy Nam

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net

 


Hy Nam

Người nổi tiếng sinh năm 1991

Người nổi tiếng cùng Thành Phố Hồ Chí Minh

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot