Huy Popper

Tiểu sử Bình luận viên Huy Popper

Bình luận viên Huy Popper là ai?
Huy Popper tên thật là Nguyễn Đức Huy, là một bình luận viên Esports của tựa game Liên Quân Mobile Việt nam. Anh chàng 9X này hiện đang là sinh viên khoa Tiếng Anh tại Viện Đại học Mở Hà Nội.
Lý do Huy có biệt danh là Popper vì anh chàng này nhảy Popping rất tốt. Năm 16 tuổi, Huy từng tham gia chương trình tìm kiếm tài năng VietNam's Got Talent. Màn trình diễn của Huy đã thu hút các giám khảo, và 4 giám khảo đã đồng ý anh chàng bước vào vòng trong. Năm 2017, Huy giành giải quán quân cuộc thi The New Face do Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức.

Hiện tại, Huy Popper đã là một bình luận viên/ caster của Garena Liên Quân Việt Nam. Tuy là một bình luận viên nhưng sự thật là Huy lại chơi Liên Quân không giỏi. Chính vì thế, anh thường bị các caster khác như Tùng Họa Mi, Trương Huy, Tuấn Peo... "cà khịa". Mỗi khi có tuyển thủ nào thi đấu sa sút phong độ thì các caster khác gọi tuyển thủ đó là bị Huy Popper nhập. Hễ Huy Popper nhập vào tuyển thủ nào thì dù ván trước tuyển thủ đó chơi tốt thế nào thì ván sau ngay lập tức trở thành "quả tạ" của team. Càng lâu về sau, cái tên Huy Popper trở thành linh vật và là biểu tượng "troll" trong cộng đồng Liên Quân Moblie Việt Nam.
Tại trận Trung kết AWC 2019 giữa đội tuyển Liên Quân Việt Nam và Đài Bắc, không rõ Huy Popper có nhập vào tuyển thủ nào của Đài Bắc hay không mà cuối cùng đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng và lên ngôi vô địch trong sự ngỡ ngàng và hạnh phúc của người hâm mộ.

Bình luận viên Huy Popper trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Bình luận viên Huy Popper là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Bình luận viên Huy Popper

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Huy Popper

Bình luận viên Huy Popper sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Huy Popper sinh ngày 12-1-1998 (23 tuổi).
Bình luận viên Huy Popper sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Huy Popper sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Huy Popper xếp hạng nổi tiếng thứ 2188 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Bình luận viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 12-1-1998: Mười chín nước châu Âu đã ký một thỏa thuận cấm nhân bản con người.

Một số hình ảnh về Bình luận viên Huy Popper

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Huy Popper

Người nổi tiếng sinh năm

Người nổi tiếng cùng

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot